Crunchyroll Games ra mắt The Eminence in Shadow: Master of Garden Mobile RPG

Rate this post

The Eminence in Shadow: Master of Garden

Game nhập vai dựa trên anime mới nhất của Crunchyroll Games là The Eminence in Shadow: Master of Garden, chính thức ra mắt ngày hôm nay. Trò chơi có sẵn trên toàn thế giới—ngoại trừ Đông Á, Bỉ và Hà Lan—trên iOSAndroidvà sẽ sớm ra mắt trên PC.

Ngoài hình ảnh chính mới ở trên, Crunchyroll Games đã chia sẻ một đoạn giới thiệu giới thiệu cảnh quay trò chơi. Xem như thế nào Sự nổi bật trong bóng tối loạt tiểu thuyết và anime tạo bước nhảy vọt cho thiết bị di động bên dưới.

The Eminence in Shadow: Master of Garden là một game nhập vai miễn phí có tính năng mua hàng trong ứng dụng. Khi ra mắt, tất cả người chơi sẽ nhận được 4.000 viên ngọc Phantasm tức thì khi phá vỡ 400.000 người chơi đăng ký trước. Dưới đây là một vài cách bổ sung để ghi thêm đá quý!

  • Hoàn thành Nhiệm vụ dành cho người mới bắt đầu để nhận SS Rose miễn phí, vé kéo 10 lần, v.v.
  • Đăng nhập hàng ngày để kiếm tới 2.100 Viên ngọc Phantasm!
  • Kiếm hơn 4.000 Viên ngọc ma thuật khi hoàn thành các nhiệm vụ thử thách!
  • Hãy tham gia cùng chúng tôi trong Sự kiện Holiday Rhapsody Bắt đầu từ ngày 2 tháng 12

Sự nổi bật trong bóng tối bắt đầu là một sê-ri tiểu thuyết trên web của Daisuke Aizawa, và chuyển thể anime hiện đang được phát sóng. Nếu bạn đang mong chờ trò chơi, hãy chắc chắn đăng ký trước hôm nay!

CÓ LIÊN QUAN: Crunchyroll Games ra mắt trò chơi The Eminence in Shadow: Master of Garden

Tóm tắt sê-ri:

“Tên tôi là Shadow. Tôi ẩn nấp trong bóng tối và săn lùng bóng tối…”

Một cậu bé được tái sinh thành dòng dõi nhà quý tộc Cid Kagenou ở một thế giới mới. Anh ta không phải là nhân vật chính cũng không phải là trùm cuối. Anh ta che giấu sức mạnh của mình để hòa nhập với đám đông và điều khiển câu chuyện từ trong bóng tối. Tự xưng là “Người nổi tiếng trong bóng tối”, Cid và tổ chức bí mật của anh ta, “Shadow Garden”, làm việc đằng sau hậu trường để đánh bại Giáo phái Diabolos đen tối do anh ta hoàn toàn bịa ra. …!

Đó là sự kết hợp tay ba của người anh hùng mạnh nhất, một trường hợp mắc hội chứng học sinh lớp tám quá mức và một sự hiểu lầm nghiêm trọng!

Leave a Comment