Live-Action Knights of the Zodiac Movie hé lộ Teaser Trailer, Visual

Rate this post

hiệp sĩ hoàng đạo

live-action hiệp sĩ hoàng đạo phim—do Tomasz Baginski đạo diễn (phù thủy) và dựa trên kinh điển Saint Seiya manga của Masami Kurumada—sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào năm 2023, và bây giờ chúng ta có một đoạn giới thiệu nhanh về những gì đang được thực hiện. Ngoài hình ảnh giới thiệu Mackenyu trong vai Seiya, một đoạn giới thiệu giới thiệu ngắn đã xuất hiện trực tuyến cùng với trang web chính thức của Nhật BảnTài khoản Twitter.

CÓ LIÊN QUAN: Live-Action Knights of the Zodiac mang đến cái nhìn đầu tiên về Comic-Con

Kiểm tra hình ảnh ở trên và đoạn giới thiệu bên dưới:


Dàn cast của live-action hiệp sĩ hoàng đạo phim bao gồm Mackenyu trong vai Seiya, Madison Iseman trong vai Sienna và Sean Bean trong vai Alman Kiddo. Phim còn có sự tham gia của Famke Janssen, Nick Stahl, Diego Tinoco và Mark Dacascos. Ngoài đạo diễn Tomasz Baginski, những người đứng sau hậu trường khác bao gồm nhà sản xuất Toei Animation Yoshi Ikezawa (Saint Seiya: Hiệp sĩ hoàng đạo), biên đạo múa Andy Cheng (Shang-Chi và truyền thuyết về mười chiếc nhẫn) và các nhà biên kịch Josh Campbell và Matt Stuecken (Ngõ 10 Cỏ Ba Lá).

Toei Animation sẽ phân phối phim tại Nhật Bản, trong khi Sony Pictures Worldwide Acquisitions sẽ phân phối phim tại các thị trường khác trên thế giới ngoại trừ Trung Quốc và Trung Đông.

Thông qua Truyện tranh Natalie

——-

Joseph Luster là biên tập viên Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku Hoa Kỳ. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại cận nhân. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment