Crunchyroll – Masayuki Suzuki trở lại hát Kaguya-sama: Love is War -The First Kiss That Never Ends

Rate this post

Hôm nay chính thức thông báo rằng ca sĩ Nhật Bản Masayuki Suzuki hát “Yêu là thể hiện,” bài hát mở đầu cho Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh -Nụ hôn đầu không bao giờ kết thúc-sẽ ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 12.

CÓ LIÊN QUAN: Kaguya-sama: Love is War -The First Kiss That Never Ends- Ra rạp Hoa Kỳ vào tháng 2 năm 2023


Đây sẽ là lần thứ tư liên tiếp Suzuki hát bài hát mở đầu cho anime Kaguya-sama, và đối tác song ca mới của anh là Reni Takagithành viên nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản Momoiro Clover Z. Cũng là lần thứ tư, lời và nhạc được cung cấp bởi Yoshiki Mizuno (Ikimonogakari), Akimitsu Honma đóng vai trò là nhà sản xuất âm thanh.

Bài hát “Yêu là thể hiện” được giới thiệu trong trailer mới nhất của anime:


Thông điệp từ Masayuki Suzuki:

Tôi là Masayuki Suzuki, người mới lớn “vĩnh cửu” trong thế giới anisong. “Hãy thử nhiều thứ hơn nữa!” Đây là mục tiêu mà tôi đặt ra cho mình khi bước sang tuổi 60, và lời đề nghị từ đội Kaguya-sama là một thử thách mà tôi không thể mong muốn. Tôi rất biết ơn vì đã có cơ hội hát các bài hát chủ đề, bao gồm cả phiên bản trình chiếu đặc biệt này, và tôi được nhắc nhở về tầm quan trọng của việc có một mục tiêu trong đầu, cùng với lòng biết ơn. Đối tác song ca của tôi trong tác phẩm mới nhất là Reni Takagi của Momokuro, người mà tôi đã biểu diễn cùng nhiều lần trên các chương trình âm nhạc trên TV. Tôi rất vui khi có thể biểu diễn cùng cô ấy lần đầu tiên trong “Love is Show”, một bài hát mới của cả hai chúng tôi. Được biểu diễn cùng những cộng sự liên tiếp độc đáo và tuyệt vời như vậy là một khoảnh khắc hạnh phúc đối với tôi với tư cách là một ca sĩ. Với mỗi tác phẩm, tôi ngày càng gần gũi hơn với những người hâm mộ Kaguya-sama, và bây giờ tôi cảm thấy như thể mình là một trong số họ. Tôi hy vọng bạn sẽ thích trọn vẹn câu chuyện và bài hát chủ đề của phiên bản chiếu đặc biệt này nhiều như tôi vậy.


Lời nhắn từ Reni Takagi:

Tôi là Reni Takagi, và tôi sẽ hát bài hát mở đầu “Love is Show” cho “Kaguya-sama: Love is War -The First Kiss That Never Ends-” cùng với Masayuki Suzuki-san! Khi tôi nghe về lời đề nghị, tôi thực sự hạnh phúc như thể đó là một giấc mơ. Tôi cảm thấy rất nhiều áp lực vì nhượng quyền thương mại được rất nhiều người yêu thích, nhưng tôi đã cố gắng hết sức để gần gũi với thế giới quan! Mong rằng âm nhạc cũng như tác phẩm sẽ được nhiều người yêu thích…!“Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh – Nụ hôn đầu không bao giờ kết thúc-“ hình ảnh chính:
Nguồn: Thông cáo báo chí của Sony Music Labels

©Aka Akasaka/SHUEISHA, DỰ ÁN KAGUYA

Leave a Comment