Undead Unluck TV Anime tiết lộ hai nhân vật chính bất hạnh

Rate this post

Undead xui xẻo

Hình ảnh qua Truyền thông VIZ

Một số người không bao giờ có thể khiến mọi thứ đi đúng hướng với họ, thì đối với những người khác, như Fuuko, cô ấy chỉ là đứa trẻ trong tranh không gặp may mắn. Hai nhân vật chính trong TV anime chuyển thể sắp tới của Yoshifumi Tozuka Undead xui xẻo manga hài siêu nhiên đã được công bố vào ngày hôm nay, tiết lộ ai là người đủ may mắn để nhận được vai diễn này.

Moe Kahara (Akari trong Đao phủ và cách sống của cô ấy) vai Fuuko Izumo

Undead xui xẻo

Yuichi Nakamura (Satoru Gojo trong JUJUTSU KAISEN) trong vai Andy

Undead xui xẻo

CÓ LIÊN QUAN: Manga hài siêu nhiên Undead Unluck sẽ có anime truyền hình vào năm 2023

Bản gốc Undead xui xẻo manga đã được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump kể từ ngày 20 tháng 1 năm 2020, với ứng dụng Shonen Jump của Viz Media và Manga Plus phát hành bộ truyện bằng tiếng Anh. Viz Media mô tả bộ truyện như sau:

Tất cả những gì Fuuko muốn là một mối tình lãng mạn say đắm như trong bộ truyện tranh shojo yêu thích của cô ấy. Thật không may, khả năng Unluck của cô ấy khiến điều đó trở nên bất khả thi. Nhưng ngay khi Fuuko chạm đáy, Andy đã quét sạch cô ấy — theo đúng nghĩa đen! Giờ đây, cô ấy trở thành đối tượng thử nghiệm bất đắc dĩ của Andy khi anh ấy cố gắng tìm cách kích hoạt cơn Xui xẻo đủ lớn để giết anh ấy mãi mãi. Tuy nhiên, khi cả hai phát hiện ra một tổ chức bí mật đang săn lùng họ, kế hoạch mai táng của Andy bị đình trệ.

Hoạt hình cho Undead xui xẻo đang được sản xuất tại David Production với UNLIMITED PRODUCE bởi TMS lên kế hoạch và sản xuất loạt phim này. Anime sẽ được phát sóng vào năm 2023.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment