Crunchyroll phát trực tuyến loạt phim điều tra huyền bí của Cục

Rate this post

Cục điều tra huyền bí

Một sê-ri hoàn toàn mới sẽ có trên Crunchyroll vào cuối ngày hôm nay, do B.CMAY PICTURES sản xuất Cục điều tra huyền bí đến với dịch vụ! Đọc tiếp để biết thêm về những gì bạn cần biết trên phần bổ sung mới cho danh mục Crunchyroll.

Cục điều tra huyền bí
ngày phát sóng: ngày 18 tháng 11
lãnh thổ: Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông, CIS và Tiểu lục địa Ấn Độ

nghệ thuật chính

Cục điều tra huyền bí

Crunchyroll mô tả bộ truyện:

Một lần, trong một cuộc săn lùng gần biên giới, một đội đã đi nhầm vào hang động của người ngoài hành tinh, giải phóng năng lượng đặc biệt của xạ thủ Shen La. Trong cuộc khủng hoảng đó, một người đàn ông tóc trắng tên là Wu Rendi đã đến giải cứu, đưa Shen La và người bạn đồng hành của anh ta là Sun Desheng đến một tổ chức bí ẩn được gọi là Cục Điều tra và Nghiên cứu Huyền bí. Ở đó, họ gia nhập Bộ phận đầu tiên của Cục. Hai người họ đã giải cứu thành công một đội khảo cổ trong sa mạc và hoàn thành bài kiểm tra chuyển giao nội bộ. Tuy nhiên, năng lượng bất thường của Shen La đã dẫn đến cuộc tranh luận sôi nổi tại Cục và làm trầm trọng thêm xung đột nội bộ.


Trong khi giải quyết tình trạng hôn mê dị thường xảy ra với một số lượng lớn người dân trên khắp Thành phố Kỳ Lâm, Cục đã khuất phục được Yang Liao, một người đàn ông tóc trắng khác, người đã bắt đầu làm việc trong Phần 6 dưới quyền của Wu Rendi. Trong trận chiến với ác nhân Xiao Sanda để giành lấy một cổ vật ẩn giấu được gọi là Thiên đồ, Shen La có nguy cơ bị nuốt chửng bởi năng lượng bất thường của mình và buộc phải thức tỉnh. Trong cuộc đấu tranh sinh tử, Wu Rendi đã cấy một “hạt giống” từ người đàn ông tóc trắng vào cơ thể Shen La. Shen La đã trải qua quá trình biến đổi và hiện đang chuẩn bị bắt đầu một chương mới trong cuộc đời mình.


Kyle Cardine là Biên tập viên quản lý cho Crunchyroll. Bạn có thể tìm thấy Twitter của anh ấy nơi đây.

Leave a Comment