Owl City Bút và Biểu diễn Chủ đề cho Trò chơi Di động Neural Cloud

Rate this post

Thành phố cú trong Dự án đám mây thần kinh

thành phố cú hợp tác với Tiền tuyến của các cô gái? Đây thực sự là những khoảng thời gian đẹp đẽ.

Adam trẻngười đàn ông đứng sau dự án âm nhạc, hôm nay đã công bố trên trang cá nhân của mình tài khoản Twitter chính thức rằng anh ấy đã viết chủ đề cho việc phát hành toàn cầu trò chơi di động Đám mây thần kinh. Tuy nhiên, đừng tin lời chúng tôi – hãy lắng nghe những gì người đàn ông nói:


CÓ LIÊN QUAN: Tiền tuyến của các cô gái MV chủ đề ED chiếu cảnh TEAM SHACHI nhảy múa trong không gian suy đồi

Dòng tweet này cũng cho chúng ta cái nhìn sớm về birdie về những gì có thể xảy ra ở phía trước trong video âm nhạc—với nghệ thuật tạo hình Mr. City trên sân khấu vào năm 2058 với thần tượng mạng Nanaka, một nhân vật trong trò chơi. Nếu đây là tương lai, chúng tôi ở đây vì nó.

Đám mây thần kinh là một trò chơi di động roguelike được phát hành lần đầu tiên tại Trung Quốc vào năm ngoái. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng trôi. Trò chơi là một spinoff của Tiền tuyến của các cô gái, có một số nhân vật từ các trò chơi trước. Nhân vật của bạn, với tư cách là “Giáo sư”, sẽ bỏ lại thế giới thực để bước vào thế giới kỹ thuật số của Magrasea. Bạn sẽ phải dũng cảm khi lãnh đạo một nhóm Búp bê “bị lưu đày” để cứu chúng khỏi bị xóa… và có thể trở về nhà.

Nếu bạn háo hức chờ đợi trò chơi mới và video ca nhạc Thành phố cú mèo, thì bạn không đơn độc đâu. May mắn thay, cả hai sẽ được phát trực tiếp vào thứ Hai! Đăng ký trước hiện đang mởvì vậy bạn có thể tham gia ngay và tận hưởng thời gian vui vẻ ngay khi máy chủ mở vào ngày 21 tháng Mười Một.

Nguồn: Thành phố cú trên Twitter

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, một game thủ đam mê máy tính bảng, và thường xuyên Tạp chí Otaku Hoa Kỳ tính năng nhà văn. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment