Crunchyroll tiết lộ Hime’s Quest Game Boy Color Adventure Game

Rate this post

Nhiệm vụ của Hime

Hime đang đến với bạn với một vụ nổ từ quá khứ trong trò chơi Game Boy Color (bạn đọc đúng đó) sắp tới, Nhiệm vụ của Hime! 23 năm sau ngày phát hành “theo lịch trình”, linh vật Crunchyroll Crunchyroll-Hime sẽ tiếp tục cuộc hành trình 8-bit trong trò chơi phiêu lưu hành động để giải cứu thế giới điện tử khỏi Y2K!

Phiên bản Game Boy Color vật lý của Nhiệm vụ của Hime hiện có sẵn độc quyền thông qua đặt hàng trước trên Cửa hàng CrunchyrollTrò chơi chạy giới hạnvà sẽ có sẵn miễn phí để chơi và tải xuống trên các trình duyệt vào cuối năm nay.

Sau đây là mô tả phía sau hộp trò chơi mà bạn có thể đã thấy vào khoảng năm 1999:

Kiểm soát với tư cách là Crunchyroll-Hime để cứu câu lạc bộ anime khỏi Y2K trong trò chơi điện tử đầu tiên của cô ấy: Nhiệm vụ của Hime. Lấy bối cảnh năm 1999, một thứ gì đó chạy bằng điện trong không khí. Một thế lực ác độc đã lẻn vào Thành phố New Crunchy, tàn phá công nghệ của nó và phá hủy một cách bi thảm đầu phát kết hợp DVD/VCR quý giá của Câu lạc bộ Anime. Liệu bạn có thể nhổ tận gốc tên đê tiện đủ trơ trẽn để phá hỏng cuộc họp của họ không?

  • Phiêu lưu qua những khu rừng ma ám, sa mạc đầy ảo ảnh và hơn thế nữa trong nhiệm vụ lớn nhất của Crunchyroll-Hime.

  • Hack và chém theo cách của bạn thông qua ngục tối và đối đầu với những kẻ thù hoàn toàn lỗi trong liên minh với Y2K.

  • Quay trở lại với những người bạn của Crunchyroll-Hime trong câu lạc bộ anime hoặc đến thăm tác giả truyện tranh ma quái Junji Ito hiện đang BỊ ÁM ẢNH với hình xoắn ốc.

  • Một số trò chơi cho phép bạn vuốt ve chú chó, trò chơi này cho phép bạn *thử* để vuốt ve con mèo. Bạn có thể thành công và vỗ nhẹ vào đầu Yuzu, người bạn thân nhất của Crunchyroll-Hime không?

  • CHƠI NÓ LỚN! với nhạc nền chiptune của nhà soạn nhạc và nhạc sĩ 8-bit Protodome từng đoạt giải thưởng trong tương lai (nghịch lý thời gian).

——-

Joseph Luster là biên tập viên Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku Hoa Kỳ. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại cận nhân. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment