Anime ĐỪNG ĐI CHƠI VỚI TÔI, MISS NAGATORO Season 2 trình bày các bài hát chủ đề

Rate this post

Thêm thông tin đã đến cho ĐỪNG CHƠI TÔI, CÔ NAGATORO phần 2—có tiêu đề ĐỪNG CHƠI TÔI, MISS NAGATORO Đòn tấn công thứ 2—đặc biệt với tiết lộ của các nghệ sĩ chủ đề mở đầu và kết thúc. Sumire Uesaka đã trở lại với chủ đề mở đầu mới, “LOVE CRAZY,” trong khi chủ đề kết thúc, “MY SADISTIC ADOLESCENCE♡,” chuyển sang Sumire Uesaka, Mikako Komatsu, Suzuki luôn luônShiori Izawa.

CÓ LIÊN QUAN: Anime truyền hình Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro 2nd Attack tiếp tục bắt nạt senpai trong hình ảnh mới

Sumire Uesaka—người lồng tiếng cho Nagatoro—đã thực hiện các nhiệm vụ OP tương tự trong mùa đầu tiên, mùa này cũng kết thúc với một bản ED có cô cùng với các bạn diễn Mikako Komatsu, Aina Suzuki và Shiori Izawa.

“LOVE CRAZY” là đĩa đơn thứ 13 của Uesaka và sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 2 năm 2023. Lời bài hát được viết bởi Takumi Yoshida của ban nhạc rock ba mảnh Hokkaido saji, phần sáng tác và sắp xếp do KoTa phụ trách.

Đây là ảnh mới của artist:


OLM (ODTtaxi, Komi không thể giao tiếp) đang xử lý việc sản xuất mùa thứ hai của ĐỪNG CHƠI TÔI, CÔ NAGATOROtiếp quản từ Telecom Animation Film, với Đồng hồ yêu quái đạo diễn anime truyền hình Shinji Ushiro ở vị trí cầm lái. Phần đầu tiên được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2021 với Crunchyroll phát trực tuyến bộ phim khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Crunchyroll mô tả anime truyền hình như sau:

“Một cô gái lớp dưới vừa làm tôi khóc!” Một ngày nọ, senpai đến thư viện sau giờ học và trở thành mục tiêu của một đàn em siêu tàn bạo! Tên của cô gái hay trêu chọc, hành hạ và trêu ngươi Senpai là “Nagatoro!” Cô ấy phiền phức nhưng đáng yêu. Dù đau nhưng bạn vẫn muốn ở bên cạnh cô ấy. Đây là câu chuyện về một cô gái cực kỳ bạo dâm và thất thường và bạn sẽ cảm thấy có điều gì đó thức tỉnh bên trong mình.

Đừng đùa giỡn với tôi, cuộc tấn công thứ 2 của cô Nagatoro bắt đầu vào tháng 1 năm 2023 với Crunchyroll sẽ phát trực tuyến khi bộ phim được phát sóng tại Nhật Bản.

Nguồn: Twitter chính thức

——-

Joseph Luster là biên tập viên Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku Hoa Kỳ. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại cận nhân. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment