Crunchyroll – Truyền thuyết về Mana – Tinh thể giọt nước mắt

Rate this post

Huyền thoại về Mana

Các Truyền thuyết về Mana – Tinh thể giọt nước mắt- Anime truyền hình chuẩn bị khai sáng mùa thu với sự kiện RPG của Square Enix bắt đầu vào ngày 7 tháng 10 lúc 25:25 (ngày 8 tháng 10 lúc 1:25 sáng) tại Nhật Bản. Dựa trên Huyền thoại về Manamục thứ tư trong Seiken Densetsu/Mana sê-ri, bản cập nhật mới nhất của anime là ở đây để giới thiệu bộ phim mở đầu.

CÓ LIÊN QUAN: Bộ phim hoạt hình truyền hình Legend of Mana ra mắt vào ngày 7 tháng 10 với quảng cáo mới, dàn diễn viên

Hãy cùng xem loạt bài mở đầu như thế nào với giai điệu của chủ đề mở đầu “Tears of Will”, với lời bài hát và phần trình diễn của Saori Hayama và phần sắp xếp và sáng tác của Kevin Penkin.

Để chào mừng sự ra mắt sắp tới, anime đã ra mắt sự hợp tác với thành phố Kasugai ở Aichi, nơi còn được gọi là “thị trấn xương rồng.” Thành phố Kasugai là một trong những nhà sản xuất xương rồng lớn nhất ở Nhật Bản, và sự hợp tác tất nhiên sẽ có sự góp mặt của Huyền thoại về Mana nhân vật linh vật Saboten-kun, AKA Li’l Cactus.

Huyền thoại về Mana – Tinh thể giọt nước- đang được đạo diễn bởi Masato Jinbo (Nhà hàng đến một thế giới khác), người cũng là nhà soạn nhạc loạt phim, tại studio Graphinica và Yokohama Animation Lab, với các thiết kế nhân vật của Taro Ikegami (Lapis Re: LiGHTs) và nhạc của Yoko Shimomura (Chào cô gái Score).

Thông qua Truyện tranh Natalie

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment