Crunchyroll – Watch Fruits Basket -prelude

Rate this post

Giỏ trái cây -bao gồm-

Theo dõi Crunchyoll’s thông báo tại Crunchyroll Expo phim mới sắp ra mắt dịch vụ đến tháng 10chúng tôi rất vui khi đưa ra lịch trình kết thúc cho tháng 10 với Giỏ trái cây -bao gồm-Fairy Tail: Dragon Cry! Sau Giỏ trái câyĐặc biệt của rạp chiếu vào mùa hè này, người hâm mộ sẽ có thể xem phần phim tiền truyện ngay tại đây trên Crunchyroll. Fairy Tail: Dragon Cry ra mắt vào năm 2017 với một sự kiện đặc biệt do Funimation tổ chức, lấy bối cảnh giữa hai câu chuyện cuối cùng của bộ truyện.

Giỏ trái cây -bao gồm- các ngôn ngữ phụ sẽ bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha Mỹ Latinh, tiếng Bồ Đào Nha Braxin, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha vùng Castilian. Ngôn ngữ lồng tiếng sẽ bao gồm tiếng Anh. OVA được mô tả như vậy:

Trước khi có Tohru và Kyo – đã có Katsuya và Kyoko. Khám phá sự khởi đầu đầy sóng gió trong quá khứ đen tối của mẹ Tohru và người đàn ông đã thổi hy vọng mới vào cô. Theo dõi sự tiến triển của câu chuyện tình yêu của họ và sự ra đời của gia đình Honda, vì chương này hoàn thành bản chuyển thể đầy đủ của câu chuyện Chiếc giỏ trái cây ấm áp.

Fairy Tail: Dragon Cry ngôn ngữ phụ và lồng tiếng sẽ bao gồm tiếng Anh. Bộ phim được mô tả như vậy:

Bước vào Dragon Cry, một cây trượng ma thuật được đồn đại là có sức mạnh hủy diệt thế giới. Nó đã bị đánh cắp, nhưng may mắn thay, nhiệm vụ phục hồi Dragon Cry là công việc hoàn hảo cho các pháp sư của Fiary Tail – Natsu, Lucy, Erza, Gray, Wendy và những con mèo!

Lên lịch có thể thay đổi. Ngôn ngữ có phụ đề và lồng tiếng, cũng như tính khả dụng của khu vực có thể khác nhau tùy theo tiêu đề.


Kyle Cardine là một biên tập viên quản lý cho Crunchyroll. Bạn có thể tìm thấy Twitter của anh ấy nơi đây.

Leave a Comment