Cụ ông 77 tuổi thiệt mạng vì bị thú cưng tấn công

Rate this post

Truyền thông địa phương cho biết đây là vụ tấn công chuột túi (kangaroo) gây tử vong đầu tiên được ghi nhận tại nước này kể từ năm 1936.

Cảnh sát khu vực Tây Úc cho biết, chiều 11/9, người thân phát hiện nạn nhân bị thương nặng sau khi bị tấn công bởi một con vật cưng tại một trang trại ở thị trấn Redmond, cách Perth khoảng 400 km về phía đông nam.

Người đàn ông 77 tuổi đã chết do vết thương nghiêm trọng, sau khi bị tấn công bởi con kangaroo mà anh đã nuôi làm thú cưng. Chính con vật này đã ngăn cản nhân viên y tế tiếp cận nạn nhân, dẫn đến cái chết của anh ta sau đó.Một người đàn ông 77 tuổi đã chết sau khi bị chính con kangaroo làm thú cưng của mình tấn công. Ảnh: Imagevixen.

Một phát ngôn viên của lực lượng cảnh sát cho biết con kangaroo đã bị bắn hạ vì nó liên tục gây nguy hiểm cho những người ứng cứu khẩn cấp và cảnh sát.

Dịch vụ Kanguru tấn công người đến chết Vụ gần đây nhất ở Úc xảy ra vào năm 1936, ở khu vực phía đông của New South Wales. Vào thời điểm đó, một người đàn ông 38 tuổi đã bị một con kangaroo tấn công khi đang cố gắng giải cứu hai chú chó của mình khỏi một con kagaroo lớn. Người này tử vong do vết thương quá nặng ở đầu.

Leave a Comment