Quá khứ dạy bài học trong PV anime “Chuyển đến tương lai” mới nhất

Rate this post

Quá khứ và tương lai không còn quá xa nhau trong mục mới nhất trong “Move to the Future”, một loạt video quảng cáo hoạt hình do Art Moving Company tạo ra, mang hơi hướng khoa học viễn tưởng về những dịch vụ di chuyển trong tương lai.

Video mới nhất, có tựa đề “Hikkoshi de Shiawase wo” (“Di chuyển vì Sake của Hạnh phúc”), có sự tham gia của Arbot (CV: Akira Ishida) và Izumi (CV: Kana Hanazawa) tạm nghỉ làm nhiệm vụ tại nhà ăn công ty và thảo luận sự sa sút về mặt sáng tạo mà nhà thiết kế chủ lực của công ty hiện đang mắc phải mà không nhận ra rằng nhà thiết kế thực chất chính là bản thân trong tương lai của Izumi.

CÓ LIÊN QUAN: Art Corporation Lưu lại một ngày trong PV hoạt hình “Di chuyển đến tương lai” mới

Nghe lén cuộc trò chuyện của họ, Izumi tương lai nhớ lại lý do tại sao cô ấy bắt đầu thiết kế vật liệu chuyển động ngay từ đầu. Lấy cảm hứng từ những kỷ niệm của mình, chị sớm quay lại bàn vẽ thiết kế các hạng mục để quá trình di chuyển của khách hàng được thuận tiện hơn.

Giống như mục thứ năm đã xuất bản trước đó, mục thứ sáu trong loạt phim “Chuyển đến tương lai” có sự chỉ đạo của Takao Abo và sản xuất hoạt hình của Studio Bind. Các mục trước trong bộ truyện có thể được xem tại chính thức “Tiến tới tương lai” trang chủ.

Nguồn: MoCa

Thông báo bản quyền: Copyright © ART MOVING COMPANY Mọi quyền được bảo lưu.

Crunchyroll-Hime đặt ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment