‘Cua lại vợ thai’ và những triết lý tình yêu ‘chuẩn chỉnh ko thể chỉnh’

Rate this post

tập phim ko chỉ ngừng lại ở mục đích gây cười cợt và tiêu khiển đơn thuần như những phim Tết khác.

Cua lại vợ thai là một trong những tác phẩm điện hình hình Hình ảnh được trình làng vào dịp Tết Kỷ Hợi năm nay. Khác với Trạng Quỳnh và Táo Quậy mang màu sắc dân gian, khôi hài, Cua lại vợ thai lựa lựa lựa một trung tâm tư vấn du học lắng đọng hơn. câu truyện tình yêu trong phim diễn ra từ lúc thanh xuân của Trọng Thoại (Trấn Thành) và Nhã Linh (Ninh Dương Lan Ngọc) Tính đến lúc cả hai trưởng thành, với mối quan hệ đủ lâu để đứng trước nhiều ngã rẽ. Dù vẫn khôi hài để khán giả thư giãn vào dịp đầu năm nhưng phim ko thiếu những chiêm nghiệm về tình yêu.

Đừng chỉ vì thắng một cuộc cãi vã mà đồng ý thua cả một cuộc tình

Sau đoạn tự sự trước tiên giới thiệu về hoàn cảnh của hai nhân vật, Trọng Thoại (đúng như mẫu tên) là chàng trai thích nói lý lẽ. Anh với thể đứng hàng giờ để giảng giải mang đến một người xa lạ hiểu được anh đúng với tất toàn bộ khung người nào và trong mọi hoàn cảnh. rất nhiều vì yếu tố ko phân biệt “tất toàn bộ khung người nào” đó, Nhã Linh – nàng lâu năm của anh ấy – cũng ko phải là ngoại lệ. Vì vậy, giữa hai người chỉ tồn tại trạng thái, một người nói là Thoại và người Chịu đựng là Nhã Linh. Cuối thuộc, giọt nước cũng tràn ly.

Đừng chỉ vì thắng một cuộc cãi vã, mà chấp nhận thua cả một cuộc tình.

Đừng chỉ vì thắng một cuộc cãi vã, mà đồng ý thua một cuộc tình.

Một mối quan hệ hai người hạnh phúc, người thứ thân phụ sẽ ko xuất hiện

Quý Khánh (Anh Tú) thanh mai trúc mã của Nhã Linh từ nước ngoài trở về. Khác biệt hoàn toàn với sự nghiệp cập kênh, bất muốn thiết ngoại hình của Trọng Thoại, Quý Khánh là hình mẫu mọi người trai lý tưởng mà một người phụ nữ thành công như Nhã Linh nên với. Quý Khánh lặng lẽ tổ chức sinh nhật mang đến Nhã Linh khiến mang đến cô xao động. Linh nghĩ về những lần Trọng Thoại quăng quật bễ sinh nhật của cô ý, chỉ mải say xỉn với người vì hữu đồng nghiệp là Tuấn (Mạc Văn Khoa). Linh tự nhiên yếu lòng và ngả vào vòng tay của Tuấn. Sau tai nạn đó, cô phát hiện ra mình với thai và hoang mang vì ko biết người nào mới đó sẽ là thân phụ đứa ốm xíu.

Một mối quan hệ hai người hạnh phúc, người thứ ba sẽ không có chỗ chen chân.

Một mối quan hệ hai người hạnh phúc, người thứ thân phụ sẽ ko với vị trí chen chân.

Nhã Linh kiên cố đang sai, tuy nhiên Trọng Thoại không phải đang đúng. Quý Khánh là người chen chân vào cuộc tình, nhưng giá như Thoại và Linh với thể san sẻ với nhau, giữa hai người là sự gắn kết chứ ko phải mỗi ngày càng thêm bất hòa và xa khả năng thì liệu một phần trăm ít ỏi Quý Khánh với giành được?

Tình yêu ko phải là con cái xe chạy mãi, phải với lúc hỏng hóc, quan yếu là nó với xứng đáng để mình sửa sửa trị hay ko

Nữ diễn viên Hồng Đào đón nhận một vai diễn thú vị trong Cua lại vợ thai. Nhân vật của cô ý là người phụ nữ ham mê xe cổ và cũng là khách quen của anh ấy sửa xe Trọng Thoại. Tuy thời lượng “cướp sóng” ko nhiều, nhưng cô luôn xuất hiện lúc nhân vật Thoại gặp phải vấn đề muốn thiết thức tỉnh.

Trọng Thoại lúc nào cũng than phiền với người khách quen vì sao cô không quăng quật con cái xe cổ hư lại hoàn hư mà sử dụng chiếc mới. Ngoài lý do “tôi thích vì nó thích hợp, xài quen rồi”, cô còn san sẻ ko phải cứ hễ gặp vấn đề thì mình vội vàng vứt quăng quật thứ mà mình gắn quăng quật. Từ quăng quật là điều tiện dụng, phấn đấu sửa sửa trị mẫu “hư” của nó mới muốn thiết nhiều nỗ lực.

Tình yêu không phải là chiếc xe, cứ mãi vận hành. Thậm chí xe cũng sẽ có lúc hỏng hóc, quan trọng nó có xứng đáng để mình sửa chữa hay không?!

Tình yêu ko phải là con cái xe, cứ mãi vận hành. Thậm chí xe cũng tiếp tục với lúc hỏng hóc, quan yếu nó với xứng đáng để mình sửa sửa trị hay ko?

rất nhiều điều này đang gợi mở mang đến Trọng Thoại về chuyện tình của anh ấy. Dĩ nhiên, ko một tình yêu nào mãi đẹp, với lúc phải trải qua sóng gió. quan yếu là cả hai người với đồng ý nắm tay nhau vượt qua hay mượn lý do hiện thời mà rời xa nhau. Thoại quyết định đoạt được cô vợ thai Nhã Linh lại từ đầu, đem lại cảm tưởng đáng tin cậy, dưỡng mang đến cô, điều mà anh trước giờ thiếu sót.

người ta luôn tự nghĩ thứ tốt mang đến những người khác. Nhưng ko khi nào hỏi, họ với thật sự muốn thiết điều đó hay ko?

Trọng Thoại sau nhiều nỗ lực đang làm mang đến Nhã Linh rung động trở lại. Nhưng vì một hiểu lầm, cả hai người tiếp tục phải xa nhau. Chàng khờ Trọng Thoại quyết định thoái lui, lặng lẽ quan tâm Nhã Linh từ xa để cô với thể hạnh phúc mặt Quý Khánh.

Nhưng thực tế, kế mặt Quý Khánh, Nhã Linh trước đó không từng thật sự hạnh phúc một lần nào. Trọng Thoại loại quăng quật, đó sẽ là cú sốc khiến mang đến cô suy sụp. người ta ko biết nên thương chàng khờ Trọng Thoại hay phải trách anh vì cứ mãi tự ti như thế.

Ở góc nhìn của Trọng Thoại, anh nghĩ việc hy sinh của tớ sẽ tốt mang đến Nhã Linh. Nhã Linh muốn thiết một người yêu thương và lo lắng kiêm toàn mang đến tất cả hai mẹ con cái cô. Tuy nhiên, Nhã Linh với thật sự muốn thiết điều đó, hay điều duy nhất cô muốn là ở kế mặt Trọng Thoại, người đàn ông cô cảm thấy phù thống nhất với mình.

Chúng ta luôn tự nghĩ thứ tốt cho người khác, nhưng không bao giờ hỏi họ có cần điều đó hay không?!

người ta luôn tự nghĩ thứ tốt mang đến những người khác, nhưng ko khi nào hỏi họ với muốn thiết điều đó hay ko?

Cua lại vợ thai đang gợi mở nhiều thông điệp trân quý so với kỳ vọng của một tập phim tình cảm hài ở hiện tại. kiên cố những đôi lứa bạn trẻ còn đang yêu, những người từng yêu hay sẽ yêu sẽ với những cuộc hội thoại thú vị từ tập phim này.

Sau hai phần phim 49 Ngày, đạo diễn Nhất Trung sở hữu thêm một tác phẩm tình cảm lãng mạn “vững tay” hơn ở khâu kịch mọi người dạng, lời thoại và dàn dựng. Nam rất nhiều Trấn Thành đang rất dụng công ở phần kịch mọi người dạng và rõ ràng khán giả tinh ý với thể thấy rất nhiều dấu ấn của anh ấy ở trong phim.

'Cua lại vợ bầu' và những triết lý thâm thúy về tình yêu

Trailer phim Cua lại vợ thai

Cua lại vợ thai sẽ được trình hấp thụ vào ngày Mùng một Tết Kỷ Hợi. Phim còn với sự tham gia của những diễn viên Hữu Châu, Lê Giang, Anh Tú, Mạc Văn Khoa, Khả Như.

Nino

Leave a Comment