Cung bọ cạp màu gì? và cung nào?

Rate this post

Bọ Cạp (23 – 22/10) còn được gọi là Thần Nông, Hổ Cáp, Hổ Cáp, Thiên Đạt. Là một trong những cung hoàng đạo đam mê, bí ẩn và hướng nội.

Cung bọ cạp màu gì?

Bọ cạp hợp với màu đỏ, đen, hồng, xanh lam, vàng, be, hồng, nâu, tím. Đây là những màu giúp mang lại nhiều may mắn và thành công trong công việc và cuộc sống của Hổ Cáp.

Hầu hết những người dưới dấu hiệu của Hổ Cáp đều có cá tính mạnh mẽ, tự tin và có khả năng nhạy bén, quan sát tốt, thông minh. Vì vậy, những người thuộc cung bọ cạp rất thích hợp với các công việc như: khoa học, công nghệ thông tin, nhà báo, nhà thiết kế thời trang.

Tuy nhiên, để tìm được màu sắc phù hợp nhất của bọ cạp, cần phải xem xét cẩn thận các yếu tố chiêm tinh ảnh hưởng đến tính cách của bọ cạp như mùa sinh, nguyên tố và hành tinh cai quản.

Về mùa sinh

Những người sinh dưới cung Bọ Cạp sẽ sinh từ ngày 23 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11, tức là bắt đầu của mùa đông lạnh giá, vì vậy dấu hiệu này rất thích hợp với những gam màu nóng và đậm.. Giống như Cự Giải và Song Ngư, Hổ Cáp cũng thuộc nhóm nguyên tố nước với những đặc điểm nổi bật như cảm xúc mãnh liệt, trí tưởng tượng phong phú và dễ bị ảnh hưởng bởi tâm trạng của người khác …

Tuy nhiên, do bản chất của một dấu hiệu nước, Bò Cạp luôn muốn mọi thứ xung quanh mình diễn ra suôn sẻ. Nếu có điều gì đó thay đổi, dấu hiệu này sẽ cố gắng hết sức để làm cho nó trở lại như cũ. Họ tập trung, quyết tâm, kiên định, nhưng đôi khi bướng bỉnh và cứng đầu với cái tôi của mình.

Quản trị

Về mặt hành tinh cai trị, Hổ Cáp được cai trị bởi sao Hỏa và sao Diêm Vương. Sao Hỏa sẽ tiếp thêm nỗ lực, quyết tâm và tham vọng cho Hổ Cáp. Còn sao Diêm Vương gắn liền với cái chết, sự tái sinh và tiềm thức, đại diện cho mặt tối trong con người Hổ Cáp. Vì vậy, ấn tượng đầu tiên mà cung hoàng đạo mang lại cho người khác là sự lạnh lùng và bí ẩn.

Top 6 màu sắc phù hợp nhất cho cung Hổ Cáp

Dưới đây là một số màu sắc phù hợp nhất với Hổ Cáp để sự nghiệp, tiền tài, tình duyên thăng hoa rực rỡ.

Màu đỏ: Tốt cho tiền bạc và sự nghiệp của Hổ Cáp

Hổ Cáp luôn cẩn thận trong việc lập kế hoạch và quản lý chi tiêu, tiền bạc mang lại cho họ cảm giác thoải mái dù có tiêu hết hay không. Họ luôn làm việc chăm chỉ để có một nền kinh tế vững chắc. Màu đỏ là màu hoàn hảo nhất cho sự nghiệp và tiền bạc của Hổ Cáp. Màu đỏ tượng trưng cho năng lượng, sự quyết tâm và đam mê, rất phù hợp với mong muốn thành công không ngừng của Hổ Cáp.

Màu xanh lam: Tốt cho tình yêu của Bọ Cạp

Những người dưới cung Bọ cạp bề ngoài có vẻ khó gần nhưng trong tình yêu họ lại rất tôn trọng và thân thiết với nhau. Khi xây dựng một mối quan hệ mới, Bò Cạp thường mất nhiều thời gian hơn vì họ cần tìm hiểu xem đối phương có đáng tin cậy hay không. Hổ Cáp rất hợp với các dấu hiệu nước, là những dấu hiệu dễ bị tổn thương, vì vậy họ có thể nhanh chóng tìm thấy sự đồng điệu. Điều mà Bò Cạp cần trong tình yêu là một người hiểu và có thể chịu đựng được tính ghen tuông, chiếm hữu của họ. Tình cảm của họ sẽ được cải thiện khi sử dụng màu xanh lam, màu tượng trưng cho sự kết nối và thân thiết, góp phần tạo nên một mối quan hệ lâu bền.

Bọ cạp hợp với màu đỏ, đen, hồng, xanh lam, vàng, be, hồng, nâu, tím

Màu hồng: Tốt cho tình bạn của Hổ Cáp

Scorpios là những người bạn tuyệt vời vì họ có tính cách trung thành, công bằng và trung thực. Khi ở bên Hổ Cáp, bạn sẽ thường xuyên nhận được sự quan tâm, bất cứ thứ gì bạn cần họ sẽ cung cấp. Hổ Cáp sẽ luôn ở bên cạnh bạn và không bao giờ rời bỏ bạn nếu bạn chiếm được lòng tin của họ. Ngược lại, nếu bạn phản bội họ, họ sẽ ghi nhớ và ghim bạn suốt đời. Màu hồng tượng trưng cho tình yêu và tình bạn và màu này rất hợp với bọ cạp.

Màu nâu: Cung cấp sự bảo vệ cho dấu hiệu bọ cạp

Bọ Cạp là những người hướng nội nên dù không bị tổn thương nhưng nhu cầu được che chở của họ cũng rất cao. Màu bảo vệ cho Hổ Cáp là màu nâu, một màu trầm và nghiêm túc tương tự như người thuộc cung Hổ Cáp sẽ mang lại cảm giác an toàn cho dấu hiệu này.

Cung bọ cạp màu gì?  Bọ cạp hợp với cung hoàng đạo nào?

Màu tím: Mang lại sức mạnh cho bọ cạp

Scorpios là một trong những cung hoàng đạo mạnh mẽ nhất được cai trị bởi sao Hỏa, vì vậy không có gì lạ khi họ có xu hướng trở thành những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ hoàn toàn nhận thức được và không ngại sử dụng sức mạnh của mình. Đôi khi họ thậm chí còn sử dụng sức mạnh mà họ có để thao túng người khác để đạt được điều họ muốn. Chiêm tinh đã chỉ ra rằng đôi mắt là trung tâm của phần lớn sức mạnh và sự bí ẩn của dấu hiệu này và là một công cụ mạnh mẽ để hiện thực hóa mọi tham vọng. Kết hợp sự ổn định như màu xanh lam và năng lượng mãnh liệt như màu đỏ, màu tím hoàng gia tinh tế và huyền bí thể hiện toàn bộ sức mạnh của Hổ Cáp.

Màu vàng: Mang lại may mắn cho Hổ Cáp

Màu sắc may mắn cho bọ cạp là màu vàng, các ngày may mắn là thứ 3 và thứ 5, các con số may mắn là 3, 4 và 9. Màu vàng là màu lý tưởng nhất để tăng thêm may mắn, và tượng trưng cho sự lạc quan, cũng là biểu tượng của ánh nắng chói chang, khơi nguồn sáng tạo và nhiệt huyết . Ngoài màu vàng, đỏ và cam cũng mang lại may mắn cho Hổ Cáp. Cả ba màu này đều mang lại năng lượng mạnh mẽ và thu hút năng lượng tích cực cho chủ nhân.

Cung hoàng đạo bọ cạp hợp màu gì?

Cung bọ cạp có màu xanh lam, màu tối. Màu xanh lam đậm là màu thuộc âm và bản chất của màu này là lạnh nên sẽ khiến Hổ Cáp trở nên lạnh lùng hơn. Vì vậy, những người thuộc cung Hổ Cáp không nên sử dụng quá nhiều màu xanh lam đậm trong cuộc sống vì màu này không may mắn cho bạn.

Cung bọ cạp màu gì?  Bọ cạp hợp với cung hoàng đạo nào?

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh sử dụng những gam màu tối, nếu sử dụng màu xanh lam thì nên kết hợp với những gam màu nóng để tăng thêm may mắn.

Bọ cạp hợp với cung hoàng đạo nào?

Trong 12 chòm sao, sẽ có những cung hoàng đạo tương hợp và xung khắc với Hổ Cáp. Scorpio tương hợp với Song Ngư, Xử Nữ, Cự Giải, Thiên Bình. Đặc biệt:

Hổ Cáp hợp với Song Ngư

Cung bọ cạp màu gì?  Bọ cạp hợp với cung hoàng đạo nào?

Hổ Cáp và Song Ngư rất hợp nhau, họ có tính cách cũng như đặc điểm của các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước tương tự nhau. Cả hai cung hoàng đạo này đều nhạy cảm, nhạy cảm với thế giới xung quanh. rất hiểu người khác. Vì vậy, khi đàn ông cung Bọ Cạp ở bên phụ nữ Song Ngư, anh ấy sẽ cảm thấy an toàn và cũng cho người yêu một bờ vai vững chắc. Tình yêu của họ vô cùng lãng mạn và tràn ngập màu hồng.

Hổ Cáp hợp với cung Xử Nữ

Cung bọ cạp màu gì?  Bọ cạp hợp với cung hoàng đạo nào?

Hổ Cáp và Xử Nữ khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một tình yêu vô cùng ngọt ngào và thú vị. Đàn ông Hổ Cáp và đàn bà Xử Nữ đều là những người có tâm hồn và trực giác nhạy cảm. Họ đều có những sở thích giống nhau, cả hai đều rất dễ rung động trước những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Hổ Cáp tương hợp với Cự Giải

Cung bọ cạp màu gì?  Bọ cạp hợp với cung hoàng đạo nào?

Hổ Cáp và Cự Giải đều là cung nước nên có sự tương đồng đáng kể về tâm hồn, tính cách và sở thích, cả hai không cần nói nhiều nhưng cũng rất hiểu nhau.

Hổ Cáp hợp với Thiên Bình

Cung bọ cạp màu gì?  Bọ cạp hợp với cung hoàng đạo nào?

Trái ngược với Bọ Cạp trầm lặng, Thiên Bình là dấu hiệu của nhiều mối quan hệ, là người hướng ngoại, lạc quan và hòa đồng. Sự xuất hiện của Thiên Bình dường như soi sáng cuộc sống của Hổ Cáp, khiến cuộc sống của Hổ Cáp trở nên sôi động hơn. Đồng thời, Bò Cạp cũng là người khiến trái tim Thiên Bình rung động và luôn muốn bảo vệ người yêu của mình. Và để đi cùng nhau lâu hơn, cả hai cần thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình, vì đôi khi sự cởi mở quá mức của Thiên Bình sẽ khiến Bọ Cạp thiếu an toàn.

Trên đây là bài viết về Cung bọ cạp màu gì?? và cung nào? mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu về chòm sao của mình. Cảm ơn bạn, chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Linh Linh (tổng hợp)

Leave a Comment