Cung cấp tất cả các giải pháp phát triển nha khoa trong thời đại 4.0

Rate this post

Thứ Tư, ngày 29/06/2022 08:00 AM (GMT + 7)

Radon Việt Nam không ngừng cống hiến và cung cấp tất cả các giải pháp phát triển nha khoa, từ thiết kế đến thi công cung cấp thiết bị cho gần 2000 nha khoa trên toàn quốc.


Radon Việt Nam: Cung cấp tất cả các giải pháp phát triển nha khoa trong thời đại 4.0 - 1

Tập thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty Radon Việt Nam

Hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng tham vọng

Hành trình của Radon bắt nguồn từ sự trăn trở của hai nhà sáng lập là ông Lê Như Bằng và ông Nguyễn Hoài Thông về ngành nha khoa Việt Nam. Trong khi các nước trên thế giới chú trọng thiết kế không gian phòng khám nhằm tối ưu hóa công năng và mang đến những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng thì tại Việt Nam lại thiếu các nhà cung cấp giải pháp này.

Với mong muốn đưa nha khoa Việt Nam bắt kịp quốc tế, anh Bằng và anh Thông đã tiến sâu vào các thị trường phát triển, đặc biệt là Nhật Bản và Hàn Quốc, chắt lọc kiến ​​thức để mang về quê hương. Sau nhiều năm hoạt động miệt mài, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nha khoa Radon Việt Nam chính thức được thành lập.

Khó khăn thử thách

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực hoàn toàn mới tại Việt Nam, những ngày đầu Radon đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc thuyết phục khách hàng.

“Cứ 10 nha sĩ thì có 9 bác sĩ lắc đầu. Sau một năm, chúng tôi không được chào đón, xuất hiện ý nghĩ bỏ cuộc… Nhưng nhờ kiên định với hoài bão của mình, nửa năm sau, Radon đã có khách hàng đầu tiên ”- ​​ông Lê Như Bằng chia sẻ.

Radon Việt Nam: Cung cấp tất cả các giải pháp phát triển nha khoa trong thời đại 4.0 - 2

Radon Việt Nam đã ký hợp đồng với các đối tác và đang triển khai các dịch vụ cho khách hàng

Từng là đối tác, Radon lại gặp phải những vấn đề liên quan đến đội ngũ và hoạt động.

“Lúc đầu, Radon không thể thuê một kiến ​​trúc sư. Vì đặc thù của công việc nên người làm không những phải có kiến ​​thức chuyên môn mà còn cần phải nắm chắc kiến ​​thức về ngành nha khoa.

Sản xuất đồ gỗ cũng là một mối lo lớn khi vốn không đủ, buộc phải liên kết với các xưởng bên ngoài, khiến sản phẩm không đảm bảo chất lượng, dẫn đến mất hợp đồng, mất uy tín. Cuối cùng, chúng tôi đã cố gắng xoay xở để mở xưởng sản xuất riêng, tạo ra những sản phẩm tiêu chuẩn của riêng mình. Dần dần, Radon đã lấy lại được niềm tin của các bác sĩ và nhà đầu tư ”, ông Bằng nói tiếp.

Không ngừng đổi mới để chiếm lĩnh thị trường

Sau nhiều năm hoạt động, với sự nghiên cứu và phân tích thị trường, Radon đã và đang là đơn vị uy tín cung cấp một hệ sinh thái tổng thể để phát triển mọi quy mô phòng khám:

– Thiết kế xây dựng: Thiết kế nội thất tối ưu, tạo không gian hoàn hảo, đảm bảo tiêu chuẩn thẩm mỹ và công năng của phòng khám.

– Cung cấp vật tư thiết bị: Cam kết mang đến những sản phẩm, thiết bị chính hãng, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế với giá cả cạnh tranh.

– Sản xuất đồ nội thất: Với lợi thế có xưởng sản xuất riêng, hệ thống máy móc hiện đại và quy trình khép kín, khách hàng có thể lựa chọn chất liệu và thiết kế theo yêu cầu.

– Tiếp thị: Cung cấp các dịch vụ truyền thông, tạo tiền đề quan trọng để phòng khám phát triển thương hiệu trên thị trường.

– Xe lửa: Học viện Nha khoa Radon Academy ra đời là cầu nối, mang đến cơ hội học hỏi từ các chuyên gia nổi tiếng trong ngành cho đội ngũ bác sĩ.

Hệ sinh thái mà Radon Việt Nam xây dựng giúp phòng khám định hình từ khâu thiết lập đến vận hành, tránh rủi ro, từ đó tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian. Không chỉ vậy, các giải pháp này còn giúp các nha khoa, bệnh viện, thẩm mỹ viện hoàn thiện từ cơ sở hạ tầng đến kiến ​​trúc và thương hiệu, giúp thu hút khách hàng và khẳng định vị thế của mình.

Với tâm niệm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo của doanh nghiệp”, Radon Việt Nam tự hào là đối tác trung thành, chuyên nghiệp và tin cậy của nhiều nha khoa tại Việt Nam như: Nha khoa thẩm mỹ. Win Smile International, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Medlatec, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương….

Radon Việt Nam: Cung cấp tất cả các giải pháp phát triển nha khoa trong kỷ nguyên 4.0 - 3

Một số dự án thiết kế & thi công mà Radon Việt Nam đã thực hiện

Khẳng định bản lĩnh

Trong suốt 4 năm trưởng thành cùng “bão” thị trường, Radon Việt Nam luôn kiên định với phương châm “tâm sáng vươn xa”, không ngừng đổi mới để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Radon Việt Nam: Cung cấp tất cả các giải pháp phát triển nha khoa trong thời đại 4.0 - 4

CEO Lê Như Băng chia sẻ

Trong khi đại dịch Covid-19 làm rúng động nhiều doanh nghiệp, thì Radon vẫn tiếp tục chạy đua trên thị trường. Minh chứng là: Doanh thu trong thời kỳ dịch bệnh tăng 18,39% so với cùng kỳ năm trước, số lượng khách hàng mới năm 2021 đạt 366 khách hàng, đạt danh hiệu doanh nghiệp uy tín, được các phòng khám bình chọn trên toàn quốc công nhận.

Làm nên chặng đường 4 năm đáng tự hào là công sức của tập thể ban lãnh đạo và tập thể nhân viên, những chiến binh quả cảm, sẵn sàng vượt qua thử thách, gian khổ. Cũng chính sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, đối tác đã giúp Radon khẳng định được tầm vóc của mình.

Radon Việt Nam: Cung cấp tất cả các giải pháp phát triển nha khoa trong thời đại 4.0 - 5

Bộ phận Marketing đã kết thúc cuộc họp để lập kế hoạch thực hiện các chiến lược phát triển kinh doanh

Với bệ phóng vững chắc từ bộ nhận diện thương hiệu, những sáng kiến ​​tối ưu và quyết tâm nỗ lực, Radon Việt Nam được kỳ vọng sẽ tiếp tục “làm nên chuyện”, ghi tên mình trên bản đồ Đông Nam Á. Radon nỗ lực thực hiện “Chiến lược phát triển 2025”: Tiếp tục giữ vững vị thế, mở chi nhánh tại miền Trung đánh dấu sự hiện diện tại 3 miền, sẵn sàng đồng hành cùng 5.000 khách hàng trên hành trình góp phần “thay đổi diện mạo thế giới “. thẩm mỹ ”nha khoa, bệnh viện, thẩm mỹ viện và tạo ra những giá trị bền vững.

Thông tin liên lạc:

Hotline: 096 785 18 60 – 088 654 5858

Gmail: [email protected]

Trang web: https://radonvietnam.vn/

Video tổng quan về Radon Việt Nam: https://www.youtube.com/watch?v=nvzqi7gAewg&t=15s

Địa chỉ nhà:

Trụ sở chính: Tòa nhà An Bình 1, số 3 Trần Nguyên Đán, Khu đô thị mới Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

CN Miền Nam: 8-14 Nguyễn Bá Tuyển P.12, Q.Tân Bình, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Nguồn: http: //danviet.vn/radon-viet-nam-cung-ung-moi-giai-phap-phat-trien-nha-khoa-trong-thoi-dai-40-50 …

Leave a Comment