Cùng xem ‘vật phẩm phong thủy tuyệt vời’, ai là người may mắn chỉ sở hữu một trong số chúng!

Rate this post

Đường chỉ tay tiết lộ nhiều điều về vận mệnh tương lai của bạn. Giàu nghèo cũng là từ đường chỉ tay.

Mỗi người sẽ có những đường chỉ tay khác nhau, tuy nhiên, người may mắn nhất sẽ sở hữu một trong những đường chỉ tay đặc biệt – biểu hiện cho cuộc sống sung túc, hậu vận rực rỡ. Được chứ:

1. Đường chỉ tay của Hoa Kỳ

Theo nhân tướng học, những người có lòng bàn tay hình chữ M là người rất may mắn, phát tài, không bao giờ cạn túi. Họ đều là những người vô cùng kiệt xuất, công danh, sự nghiệp đầy đủ, vận may cũng sẽ nhanh chóng nắm bắt và phất lên như diều gặp gió.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, đường chỉ tay giao nhau hình chữ M này được hình thành bởi đường sinh mệnh, đường trí tuệ và đường tình cảm. Người có hình chữ M trong lòng bàn tay dù là trái hay phải đều là người có tài. Điểm khác biệt duy nhất là nếu đường hình chữ M nằm trên lòng bàn tay trái, người đó sẽ dễ xúc động và dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố này. Trong khi đó, nếu con đường chỉ ở phía bên tay phải, lý trí và sự quyết đoán sẽ được sử dụng nhiều hơn.

Bill Gates có dòng chữ viết tay kiểu Mỹ

Hầu hết những người sở hữu đường chỉ tay hình chữ M đều là người giỏi giao tiếp và rất khéo léo. Họ biết cách làm nổi bật giá trị của người khác, nhưng vẫn không để mình bị lạc lõng trong cuộc trò chuyện. Đây đều là những người trực quan, thành công và có nhiều năng lực, bất kể lĩnh vực của họ.

2. Đường chỉ tay X

Dấu X đặc biệt này được hình thành giữa hai đường cọ và không bị ảnh hưởng, chia cắt hay nhầm lẫn bởi các đường cọ nhỏ khác. Độ dày của 2 nét nên bằng nhau, không nên vẽ nét đậm nhạt. Ngoài ra, một lưu ý nhỏ nữa là chữ X không phải là dấu gạch chéo giữa hai dòng dài.

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học STI ở Moscow (Nga) dựa trên dữ liệu tổng hợp của 2 triệu người, chữ X trên lòng bàn tay có mối liên hệ thú vị với vận mệnh của chủ nhân. sở hữu nó.

Hầu hết đều giàu có, giàu có hơn người, sở hữu trí nhớ siêu phàm, lòng vị tha cao cả và tố chất lãnh đạo tốt. Ngoài ra, những người có đường chỉ tay trên sẽ có giác quan thứ 6 nhạy bén, tức là họ luôn cảm nhận được những nguy hiểm xung quanh. Khó ai có thể làm hại họ bởi nghị lực mạnh mẽ và sự may mắn ẩn sâu bên trong những con người này.

Cùng xem 'vật phẩm phong thủy tuyệt vời', ai là người may mắn chỉ sở hữu một trong số chúng!  - Ảnh 2.

Chỉ 3% người trên thế giới có đường chỉ tay hình chữ X đẹp nhất

Điều đặc biệt là trên thế giới chỉ có 3% người có đường chỉ tay hình chữ X đẹp nhất. Hầu hết họ đều là những người xuất sắc, những nhà lãnh đạo xuất sắc. Lòng bàn tay của Hoàng đế Hy Lạp Alexander Đại đế, Tổng thống Abraham Lincoln hay Tổng thống Nga Vladimir Putin … cũng xuất hiện chữ X này.

3. Dòng cọ thỏi vàng

Lòng bàn tay có đường chỉ tay tạo thành thỏi vàng hay còn gọi là Vạn nguyên, gồm 3 đường gờ nối với nhau tạo thành hình thang, trên dưới hẹp lại, không có khe hở gần giống hình dạng thỏi vàng.

Đàn ông sở hữu tướng tay này đều là người có tài vận, biết phát triển sự nghiệp. Điều kiện tài chính và tài sản vì thế vô cùng đầy đủ và hoàn thiện. Hơn nữa, ngay cả khi có cuộc sống ổn định, dư dả, những người này cũng không tiêu xài xa hoa, lãng phí mà ngược lại, họ rất biết cách đầu tư và giữ tiền đúng chỗ.

Cùng xem 'vật phẩm phong thủy tuyệt vời', ai là người may mắn chỉ sở hữu một trong số chúng!  - Ảnh 3.

Đường cọ hình thỏi vàng

Trong khi đó, phụ nữ sở hữu thỏi vàng là những người biết tự chủ cuộc sống của mình và không phụ thuộc vào ai. Nếu có cơ hội, họ rất có thể sẽ trở thành những nhà lãnh đạo tài ba, có tầm ảnh hưởng và mang lại nhiều may mắn cho gia đình.

4. Dòng cọ Masukake

Lòng bàn tay của mỗi người sẽ có 3 đường sinh mệnh chính là trí tuệ và tình cảm. Masukake palm được tạo ra khi dòng tâm trí và dòng cảm xúc trùng nhau thành một đường.

Người Nhật tin rằng đường chỉ tay này sẽ giúp họ cả đời may mắn, giàu có, thông minh, tự tin và sở hữu nhiều tài lẻ, đặc biệt là khả năng lãnh đạo.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến ​​cho rằng những người sở hữu đường chỉ tay Masukake là người nóng tính, bướng bỉnh, không nghe lời người khác và có xu hướng vụng về trong tình yêu.

Cùng xem 'vật phẩm phong thủy tuyệt vời', ai là người may mắn chỉ sở hữu một trong số chúng!  - Ảnh 4.

Masukake Palm Line

Người ta ước tính rằng chỉ có khoảng 10% số người có đường đặc biệt này trong một lòng bàn tay và 3% số người có nó ở cả hai tay. Có thể kể đến một số người nổi tiếng với dòng cọ Masukake như tướng quân Tokugawa Ieyasu, cựu thủ tướng Nhật Bản Kishi Fukuda, hay họa sĩ truyện tranh Osamu Tezuka …

Theo: Thời gian của Ấn Độ

https://cafebiz.vn/soi-duong-chi-tay-phong-thuy-cuc-pham-ai-may-man-lam-moi-chi-so-huu-mot-trong-so-chung-20220225165449642. chn


Huệ Anh

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

Leave a Comment