Cuộc cách mạng phép thuật của Công chúa tái sinh và Tiểu thư thiên tài TV Anime bắt đầu từ ngày 4 tháng 1

Rate this post

Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tài

Công nghệ và tình yêu kết hợp với nhau để cứu vương quốc trong anime truyền hình isekai lãng mạn tiếp theo Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tàidựa trên câu chuyện của Piero Karasu, được tiết lộ hôm nay sẽ bắt đầu trên truyền hình Nhật Bản vào ngày 4 tháng 1.

Trước thềm công chiếu, hai diễn viên chính Sayaka Senbongi và Manaka Iwami sẽ tổ chức buổi chiếu trực tuyến đặc biệt cao cấp của tập đầu tiên và trò chuyện vào ngày 10 tháng 12 dành cho khán giả Nhật Bản. Cả hai sẽ được tổ chức vào kênh YouTube Kadokawa với tập chỉ có sẵn để xem trực tiếp và cuộc nói chuyện đã đạt được.

Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tài

CÓ LIÊN QUAN: Yuri Isekai Cuộc cách mạng kỳ diệu của công chúa tái sinh TV Anime công bố nghệ sĩ ca khúc chủ đề kết thúc

Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tài Anime truyền hình sẽ được đạo diễn bởi Tamaki Shingo (Ahiru no Sora), với Wataru Watari (Phim hài lãng mạn tuổi teen của tôi SNAFU người sáng tạo) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri và đồng nghiệp Ahiru no Sora nhà thiết kế nhân vật Ý tưởng Naomi trong vai trò tương tự cho loạt phim mới. Hoạt hình sẽ được sản xuất tại diomedéa. Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 1 năm 2023, lúc 8 giờ tối trên kênh truyền hình cáp anime AT-X.

Bản gốc Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tài câu chuyện đã được xuất bản bởi Piero Karasu trên Shosetsuka ni Naro dịch vụ tiểu thuyết web trước khi được Fujimi Shobo chọn để xuất bản, do Yuri Kisaragi làm họa sĩ minh họa. ấn Yên bản phát hành cả light novel và manga bằng tiếng Anh, mô tả bộ truyện như sau:

Bất chấp việc được cho là kém cỏi với phép thuật thông thường, Công chúa Anisphia đã bất chấp kỳ vọng của tầng lớp quý tộc bằng cách phát triển “ma thuật học”, một lý thuyết ma thuật độc đáo dựa trên những ký ức từ kiếp trước của cô. Một ngày nọ, cô chứng kiến ​​nữ quý tộc tài giỏi Euphyllia bị tước bỏ danh hiệu quốc vương tiếp theo của vương quốc một cách bất công. Đó là khi Anisphia vạch ra một kế hoạch để giúp Euphyllia lấy lại danh tiếng của mình – điều này bằng cách nào đó liên quan đến việc họ sống cùng nhau và nghiên cứu phép thuật! Tuy nhiên, hai người phụ nữ này ít biết rằng cuộc gặp gỡ tình cờ của họ sẽ thay đổi không chỉ tương lai của chính họ mà còn của vương quốc … và toàn thế giới!

Nguồn: Thông cáo báo chí

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment