Cuộc hôn nhân bí mật của Thẩm Thúy Hằng và chồng có bằng tiến sĩ kinh tế

Rate this post

“Thẩm Thúy Hằng có cuộc sống mẫu mực, là một người mẹ, người vợ rất tốt. Vì công việc bận rộn nên chị không có nhiều thời gian chăm sóc chồng con và luôn cảm thấy buồn nôn. Anh Oanh – chồng nghệ sĩ có địa vị xã hội cao vẫn sẵn sàng chia sẻ việc nhà với vợ. Hằng tâm sự với tôi rằng cô ấy muốn giải nghệ vì không muốn chạy theo ánh hào quang mà quên đi trách nhiệm gia đình ”, cô chia sẻ.

Năm 2003, bác sĩ Nguyễn Xuân Oánh qua đời vì tuổi già. Thẩm Thúy Hằng đau buồn vì mất chồng nhưng cố gắng chăm sóc 4 người con. Mỗi ngày, cô đều dành thời gian tập luyện, đi chùa cầu nguyện những lúc rảnh rỗi. Bà cũng sống ẩn cư, ăn chay, tụng kinh, niệm Phật và hầu như vắng bóng trong các bữa tiệc, hội họp của những người cùng thời.

Thẩm Thúy Hằng bỏ ngoài tai những lời chê bai nhan sắc

Là người gắn bó và gắn bó với Thẩm Thúy Hằng trong những năm qua, Thụy Uyên cho biết ít khi thấy cố nghệ sĩ tức giận hay giận dỗi vì bất cứ điều gì. Khi những hình ảnh xuống cấp vì thẩm mỹ hư hỏng được lan truyền trên mạng xã hội và thêu dệt, cô chưa bao giờ bận tâm hay trách móc dư luận khắt khe với mình.

Thẩm Thúy Hằng trong lần tái hợp Chế Linh năm 2014. Nữ minh tinh từng phớt lờ những lời bình phẩm về nhan sắc ở tuổi già.

Theo chia sẻ của các bà bầu, Thẩm Thúy Hằng là người rất coi trọng nhan sắc. Cô nghe lời một số người khuyên đi phẫu thuật thẩm mỹ, tiêm botox để nhan sắc không phai theo thời gian. Tuy nhiên, những ca thẩm mỹ hỏng và hóa chất giả khiến ngôi sao vô tình trở thành nạn nhân với gương mặt chảy xệ và phù nề khi về già.

“Các bác sĩ ở Mỹ nhờ tôi gọi điện thuyết phục Hằng về đây điều trị. Họ nói nhiều người bị tai nạn giao thông, hỏa hoạn, bỏng nhưng nếu khỏi bệnh thì trường hợp của Hằng có thể chữa khỏi. Nhưng Hằng từ chối vì có thể cô ấy bị trầm cảm. sau nhiều lần chữa trị không thành công, một phần do cô ấy đã bỏ tập ”, cô nói.

Bạn thân của Thân Thúy Hằng cho biết, điều an ủi nhất đối với cô là về cuối đời, Thần Thúy Hằng rất thoải mái, không vướng bận hay lo toan cuộc sống. Tất cả những hình ảnh thời trẻ cô đều chủ động bỏ lại để chuyên tâm luyện tập.

“Hằng chủ động rút lui khỏi đám đông không phải vì sợ hãi hay buồn bã. Cô muốn tập trung vào việc tập luyện tại nhà trong những ngày cuối đời. Hay tin một số người bạn cùng thời qua đời, Hằng đã có mặt. Cô mặc áo cà sa, tụng kinh niệm phật và phụ giúp việc hậu sự. Hình ảnh đó khiến mình vừa thương vừa yên tâm vì bạn mình có nơi nương tựa lúc tuổi già ”, Thúy Uyên tâm sự.

Mấy chục năm sau khi về hưu, Thẩm Thúy Hằng cũng tích cực làm từ thiện. Cô là một Phật tử thuần thành, sống và tuân theo đạo giáo và đã viếng thăm hàng ngàn ngôi chùa. Nữ nghệ sĩ cũng tự bỏ tiền túi để làm từ thiện, xã hội. Trong suốt 2 năm xảy ra đại dịch Covid-19, cô không thể đi lại nhưng vẫn gửi tiền cho mọi người để mua nhu yếu phẩm và thuốc men. “Người đẹp Bình Dương” coi đó như sự trở về với tổ tiên, với những khán giả đã cho cô một cuộc sống vinh quang và trọn vẹn.

Di ảnh cố nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng tại tang lễ.

Leave a Comment