Cuối năm 2022, 3 cung hoàng đạo dính đầy mìn

Rate this post

cung Song Ngư

Song Ngư rất khó sửa thói quen ghen tị với những người xung quanh. Bạn bè của Cung hoàng đạo Thực sự bực bội khi thấy ai đó vượt mặt bạn trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Những lời khuyên cho cung Song Ngư là thi đấu bằng chính năng lực thực sự của mình, không nghĩ ra những chiêu trò bẩn thỉu để đi lên bằng mọi giá.

Trận đấu nam 2022: 3 cung hoang dã

Nếu bạn là người có thực tài thì sớm muộn gì cấp trên cũng nhận ra. Đặc biệt tử vi nói rằng cuối năm 2022, Song Ngư nên hết sức cẩn thận vì có thể bạn sẽ gặp rắc rối, phải trả giá đắt vì một phút thiếu trách nhiệm trong công việc.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư nên kiềm chế mọi việc từ lớn đến nhỏ, hãy nhường nhịn nửa kia của mình một chút để tránh những xung đột không đáng có vào cuối năm này.

chòm sao Kim Ngưu

Điểm yếu cố hữu của chòm sao Kim Ngưu là thiếu nghiêm túc trong hầu hết các vấn đề. Ăn nói dễ nghe hơn một chút thì đồng nghiệp mới quý mến, cấp trên cũng nhẹ lòng.

Cuối năm 2022, thị phi sẽ lại ập xuống đầu Kim Ngưu. Tuy bạn không quá nóng vội nhưng đôi khi ăn nói vụng về để lộ sơ hở, thậm chí đem bí mật của người khác ra khoe khoang khiến đồng nghiệp khó chịu.

Trận đấu nam 2022: 3 cung hoang dã

Cuối năm nay, công việc làm ăn đương nhiên sẽ sa sút vì bạn quá bận tâm đến tiền bạc mà quên mất tình cảm. Bạn gây thù chuốc oán với bạn đời, nói những lời xúc phạm chỉ vì vài xu. Vì vậy, bạn đã mất một doanh nghiệp lớn đồng nghĩa với việc mất một số tiền lớn.

Thiên Bình

Thiên Bình đôi khi nóng tính, thường không kiểm soát được lời nói của mình, nghĩ sao nói vậy nên ảnh hưởng rất nhiều đến các mối quan hệ trong gia đình và công việc. Nếu bạn đã làm việc trong môi trường tập thể, cách duy nhất để khiến mọi người không ghét bạn là hài hòa các mối quan hệ của bạn.

Trận đấu nam 2022: 3 cung hoang dã

Đừng nóng vội một chút để rồi người khác đụng chạm đến lợi ích của bạn là cạnh tranh, cạnh tranh. Tính khí này cần được cải thiện, nếu không cuối năm sẽ là thời điểm đầy thị phi, công việc không như ý, đồng nghiệp cấp trên khó chịu.

Nguy cơ hạ lương, hạ thưởng là rất cao, thậm chí mất việc. Không vui khi mất việc vào cuối năm!

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Leave a Comment