Đa dạng: Chuyển thể Live-Action Hollywood lấy tên của bạn Phim hoạt hình đã hạ cánh đạo diễn mới

Rate this post

Bản tin thương mại Hollywood Đa dạng đã xác nhận rằng đạo diễn của bộ phim hoạt hình Raya và con rồng cuối cùng Trong Carlos Lopez Estrada hiện đã ký kết chuyển thể live-action Hollywod của phim hoạt hình Nhật Bản Tên của bạn với tư cách là giám đốc mới trước sự khăng khăng của ủy ban sản xuất phim. Anh ấy chính thức thay thế đạo diễn đã công bố trước đó của bộ phim trong Marc Webb, được công bố lần đầu tiên vào năm 2019 với sự phô trương tuyệt vời.

Bản chuyển thể đang được hợp tác sản xuất bởi Nhật Bản Cái đó JJ AbramsRobot xấu nhà sản xuất với Tối thượng xử lý phân phối Hoa Kỳ và quốc tế bên ngoài Nhật Bản. López Estrada cũng đã được giao nhiệm vụ viết một kịch bản hoàn toàn mới cùng với nhiệm vụ đạo diễn khi bộ phim tiếp tục phát triển tích cực, thay thế kịch bản ban đầu của bộ phim.

Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến Tên của bạn và mô tả nó:

Mitsuha và Taki là những người hoàn toàn xa lạ sống những cuộc đời hoàn toàn khác nhau. Nhưng khi Mitsuha thực hiện mong muốn rời khỏi thị trấn miền núi của mình để đến thành phố Tokyo nhộn nhịp, họ đã kết nối với nhau một cách kỳ lạ. Cô ấy mơ mình là một chàng trai sống ở Tokyo trong khi Taki mơ thấy mình là một cô gái đến từ một thị trấn nông thôn mà anh ấy chưa bao giờ đến thăm. Kết nối mới tìm thấy của họ có nghĩa là gì? Và làm thế nào nó sẽ mang họ lại với nhau?

NGUỒN: Đa dạng

Leave a Comment