Đã xác định nguyên nhân ban đầu

Rate this post

Thừa Thiên Huế: Tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 4 người chết Truyền tải điện Thừa Thiên Huế: Đảm bảo an toàn hệ thống truyền tải điện mùa nắng nóng

Sáng 11/8, Ban ATGT huyện A Lưới đã có báo cáo gửi Ban ATGT tỉnh Thừa Thiên Huế về vụ tai nạn nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn.

Vụ tai nạn giao thông khiến 4 người tử vong ở Thừa Thiên Huế: Nguyên nhân ban đầu được xác định
Các lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế tiến hành cứu hộ, cứu nạn, phân luồng giao thông tại hiện trường vụ tai nạn

Theo đó, vào khoảng 5h30 ngày 10/8 tại Km72 + 800, Quốc lộ 49A, đoạn qua xã Sơn Thủy, huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ben mang biển kiểm soát 75C. -032,32 của anh Huỳnh Văn Cường (SN 1995) trú tại Phú Thành, xã Phú Vinh, huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế; Bên trong cabin có chị Nguyễn Thị Mỹ Trinh (SN 1993 – là vợ của Huỳnh Văn Cường), trên xe chở 2 người là Hồ Văn Phương (SN 1986) và anh Pro Mi Sa (SN 1998). cùng với nhau. ngụ thôn Cần Tế, xã Hồng Thượng, A Lưới, Thừa Thiên Huế, đi trên quốc lộ 49A từ huyện A Lưới về Huế.

Khi đến đèo A Co (km 72+ 800, Quốc lộ 49A, thuộc xã Sơn Thủy, huyện A Lưới), Huỳnh Văn Cường dùng tay phanh để giảm tốc độ xe nhưng không được khiến xe mất lái và va chạm với 2 xe máy. lưu thông ngược chiều là xe mô tô biển số 75Z1- 3090 do anh Hồ Văn Võ, 33 tuổi, trú tại xã Quảng Nham, huyện A Lưới điều khiển và xe mô tô 75G1-458.55 do chị Phạm Thị Hoài Thu điều khiển. Tài xế xe 43, phía sau chở bà Ngô Thị Nhàn, 53 tuổi. Hậu quả là 4 người chết và 2 người bị thương.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do tài xế dùng phanh hãm tốc độ của xe nhưng không được khiến xe mất lái gây tai nạn giao thông.

Sau khi nhận được tin báo về vụ tai nạn, Đại tá Nguyễn Đình Thừa – Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo các đơn vị như Phòng CSGT, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Công an TP. Cứu nạn cứu hộ, Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an huyện A Lưới và chính quyền địa phương, tổ chức cứu nạn, sơ cứu người bị nạn, phân luồng, điều tiết giao thông, bảo vệ, khám nghiệm hiện trạng. trường học ..vv. Đồng thời, tổ chức thăm hỏi các nạn nhân và chia sẻ với gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn.

Trước tính chất phức tạp của vụ tai nạn giao thông, Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn – Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã chỉ đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên Huế chủ trì thụ lý vụ tai nạn giao thông để điều tra, xử lý. phù hợp với quy định của pháp luật và xác định những bất cập, tồn tại trong công tác tổ chức giao thông, kết cấu hạ tầng để kiến ​​nghị, đề xuất giải pháp khắc phục.

Leave a Comment