Đại đội trưởng xuất hiện trở lại nhưng vẫn ‘rất gắt’, đằng sau còn với bất thần gì?

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Tập 14 Sao tòng ngũ 2022 vừa lên sóng vẫn mang tới những giây phút cảm động và rét mướt tình đồng chí trong buổi tiệc sinh nhật được tổ chức bất thần mang lại S.T.

Sau giờ tập luyện, đồng chí Đại đội trưởng tự nhiên xuất hiện, yêu cầu cả trung đội tập trung để tổ chức sinh hoạt, Sơn Thạch cũng ko mảy may nghi ngờ mà nhanh chóng thuộc đồng đội với mặt. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Do vậy, nam đội viên dường như không còn gì sức xúc động trước một màn sinh nhật được tổ chức bất thần 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

S.T. được dịp ‘xõa’ hết mình trong tiếng hát chúc mừng sinh nhật của đồng đội

không hết cảm động, đồng chí Sơn Thạch bổi hổi nêu cảm thấy của tớ na ná gửi lời cảm ơn tới tình cảm và tấm lòng của tất cả mọi người: ‘Năm nào tôi cũng tiếp tục nỗ lực làm một điều gì đó thật hay ho mang lại phiên bản thân nhân dịp sinh nhật, nhưng tôi không khi nào nghĩ với một ngày tôi đi vào quân ngũ và tổ chức sinh nhật tại quân ngũ, một sinh nhật rất khác!’.

Nội dung chú thích ảnh

Nam đội viên cũng san sẻ: ‘Hôm nay tôi vẫn trải qua nhiều cung bậc xúc cảm và vững chắn xúc cảm hiện tại là xúc cảm hạnh phúc nhất, cảm ơn mọi người rất nhiều!’.

Mặt khác, những người đồng đội và kiểm tra đều với lời chúc tốt đẹp và rét mướt gửi tới Sơn Thạch.

Trung đội trưởng quang quẻ Khải dành lời tuyên dương Sơn Thạch vì hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trên cương vị là một người lính của đơn vị, đồng thời mong anh gặp những điều tốt đẹp và đạt được thành công to trên đường phố vẫn lựa lựa.

Nội dung chú thích ảnh

Đồng chí Nguyễn Văn Lực – thầy giáo music tại đơn vị cũng đãi đằng sự khâm phục tới nghị lực phi thường, vượt qua mọi khó khăn, thách thức của Sơn Thạch, đồng thời hi vọng nam ca sĩ sẽ nỗ lực và nỗ lực hơn nữa, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nội dung chú thích ảnh

Độ Mixi nhận nhiều sự tán thành của mọi người lúc phát biểu cảm tưởng: ‘thời khắc hiện tại được ngồi ở đây, đón sinh nhật với Sơn Thạch và với thể vui vẻ với mọi người như thế này, là một điều mà ko chỉ tư nhân tôi mà với nhẽ rằng rằng những đồng chí ngồi đây đều cảm thấy rất vui!’.

Nội dung chú thích ảnh

‘lúc xúc tiếp dần dần sau nhiều ngày sinh hoạt và sống với nhau thì mình và Sơn Thạch cũng phát hiện ra là hai đồng minh với rất nhiều tính giống nhau và thỉnh thoảng với ngồi tâm sự’, đồng chí Thanh Độ tiết lộ thêm

Anh Tú đãi đằng xúc cảm của phiên bản thân, nhận xét S.T. là người rét mướt nhưng lại ít nói và khép mình. Nam đội viên gửi lời chúc mừng na ná hi vọng đồng đội Sơn Thạch sẽ mở lòng với tất cả mọi người, ‘đó sẽ là một xúc cảm rất dễ thương’, Anh Tú san sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Đáp lại tình cảm của tất cả đơn vị, S.T. đãi đằng lòng hàm ơn vì mọi người vẫn kì công sẵn sàng sẵn sàng một buổi tiệc bất thần dù một ngày nhiều năm mỏi mệt và rèn luyện tốn sức, đồng thời mong món quà mà phiên bản thân nhận được sẽ là chiếc ôm từ mọi người.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

‘Thật sự S.T. rất cảm ơn!’, nam ca sĩ đãi đằng

Duy Khánh, Puka cũng xin phép được lên tặng quà mang lại đồng đội, gửi tới Sơn Thạch món quà được gói ghém từ lúc còn ở TP.HCM thuộc lời chúc sinh nhật thật hạnh phúc, nhiều niềm vui.

Nội dung chú thích ảnh

Những tiết mục văn nghệ là một màn ko thể thiếu trong bữa liên hoan, Anh Tú với vai trò ‘quản ca’ vẫn sẵn sàng sẵn sàng những phần trình diễn hết sức thú vị và vui vẻ, khuấy động ko khí cả căn phòng.

Nội dung chú thích ảnh

những đội viên ‘quẩy rất sung’ với nhau

Nội dung chú thích ảnh

Khoác vai đồng đội và thuộc hát vang bài xích ca ‘Ước mơ đội viên’

Nội dung chú thích ảnh

Trích đoạn Tập 14 Sao tòng ngũ 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published.