Dàn cast đặt trọn niềm tin, ‘gửi gắm’ đồng chí Huệ Phương mang đến Thanh Độ lúc phải thực hiện động tác khó

Đời sống Sao Sự kiện
Rate this post

Tập mới nhất của Sao tòng ngũ vừa lên sóng hé lộ những trải nghiệm của dàn cast mặt xe tăng, thứ mà mang nhẽ những ‘đội viên mới’ không lúc nào nhìn thấy ở ngoài đời.

Nội dung chú thích ảnh

Sau lúc được quan sát đội mẫu thực hiện ‘lên, xuống xe tăng’, những đội viên lấn sân vào nội dung rà soát và Phân tích động tác. 

phân tách đội để khởi đầu hội thao, những đội viên được phân thành một tổ gồm hai người mang đến vị trí: ‘pháo thủ’‘nạp đạn’.

Đồng chí Huệ Phương với gặp tổn thương ở chân trong tập trước đang rất được đè nén ưu tiên mang đến lựa lựa một đồng chí nam đồng hành, điều này cũng rất được cả đội nhất trí.

Trong lúc Huệ Phương còn còn không kịp nhăc nhở thì dàn cast sẽ đồng lòng lên tiếng khuyên cô ‘lựa lựa anh Độ đi’. Thế mới thấy ‘anh cả’ Độ Mixi ‘uy tín’, được mọi người đặt trọn niềm tin thế nào! 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

ko phụ lòng ‘gửi gắm’ của mọi người, đồng chí Độ tự tín công thuộc đội với ‘thương binh’ Huệ Phương, còn đặt mục tiêu ’40 giây’ mang đến nhiệm vụ này. 

Nội dung chú thích ảnh

lúc thực hiện động tác, Minh Tú và Puka được phân công đứng đợi, sẵn sàng viện trợ nếu Huệ Phương muốn thiết.

Dù gặp gian truân và bị mất thời kì, đội của đồng chí Độ – Phương vẫn tĩnh tâm hoàn thành, được đè nén tuyên dương ý thức tập dượt. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, Độ Mixi còn được đè nén trao thêm thời cơ tự thực hiện nhiệm vụ. Lúc này, niềm tin của ‘đàn em thơ’ đối với người anh cả còn được thể hiện rõ ràng hơn nữa.

lúc được hỏi ‘mang làm được ko?’, đồng chí Độ vẫn còn đang lừng chừng thì những em sẽ ‘gật đầu rắn rỏi’, khẳng định anh ‘làm được’, thể hiện sự đồng lòng tin tưởng.

Nội dung chú thích ảnh

ko phụ lòng mọi người, Độ Mixi sẽ nấu xong thử thách chỉ trong 22 giây, được Huệ Phương Phân tích là ‘mang ý thức rất tốt và rất yêu thương đồng đội’.

san sớt về ‘trọng trách cừ khôi’, Độ Mixi nghĩ rằng mình to tuổi nhất nên phải mang trách nhiệm của một người anh để dưỡng mang đến những em. Ý kiến của anh ấy nhận được sự tán đồng tuyệt đối từ những đội viên khác.

Nội dung chú thích ảnh

Video: Dàn cast ‘đồng lòng’ tin tưởng Độ Mixi

Leave a Reply

Your email address will not be published.