Dàn dị nhân tái xuất trong ‘X-Men: Dark Phoenix’

Rate this post

tập phim vừa tung loạt poster mới báo hiệu mặt tối của những dị nhân và một trận chiến gay cấn.

Ra mắt từ năm 2000, X-Men trở thành vũ trụ siêu người hùng nổi tiếng và kéo lâu năm hàng đầu màn hình hình Hình ảnh rộng Hollywood. Năm 2019, X-Men: Dark Phoenix (X-Men: Phượng Hoàng bóng tối) ko đơn thuần trận chiến hoành tráng nhất từ trước tới nay mà được xem là một phần thường nhìn lại đoạn đường hai mươi năm của thương hiệu này. Mới đây, tập phim tung ra loạt poster đang quan tâm của những dị nhân.

Jean Grey đóng vai trò quan trọng trong phần phim này.

Jean Grey đóng vai trò quan yếu trong phần phim này.

Tâm điểm của cỗ poster đó sẽ là Jean Grey (Sophie Turner). Trong một lần làm nhiệm vụ ngoài ko gian, cô bị thực thể vũ trụ hùng mạnh Phoenix Force (Thế lực Phượng hoàng) nhập vào thân thể. Trở về Trái đất, Jean Grey ko còn như xưa mà trở thành một kẻ mang sức mạnh “bá đạo”. Nữ nhân vật dần dần hình thành Dark Phoenix với dã tâm tàn bạo và tham vọng hủy diệt mọi sự sống trên Trái đất.

Hàng loạt dị nhân trong phim nhường nhịn như đều bị thao túng tại vì vì vì sức mạnh của Dark Phoenix. Điều này làm những fan Marvel nhớ tới một còn nữa quan yếu trong loạt truyện The Phoenix Saga: Jean trở thành những người đồng đội thành tay sai với biệt danh Phoenix Five.

Hình ảnh Phoenix Five trong nguyên tác truyện tranh.

Hình hình hình Hình ảnh Phoenix Five trong nguyên tác truyện tranh.

Khán giả từng nhìn thấy nhóm X-Men đương đầu để phòng ngự nhân loại suốt hai mươi năm qua. Thế nhưng, mỗi người hùng đều mang mặt tối riêng. Việc Jean Grey bị thế lực tà vô lương thao túng làm nhóm phân chia rẽ sâu sắc. Đây đó sẽ là lúc những tranh chấp giữa tốt và xấu, sáng và tối trong họ trở nên rõ nét nhất. X-Men: Dark Phoenix hứa hứa hẹn ko đơn thuần tác phẩm hoành tráng về mặt hình hình hình Hình ảnh mà còn giàu xúc cảm và ý nghĩa của những siêu người hùng.

Jessica Chastain đóng vai phản diện trong phim.

Nhân vật phản diện chuyện khó nói do Jessica Chastain thủ vai cũng mang một poster riêng với câu tagline trái ngược hoàn toàn.

X-Men: Dark Phoenix dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 7/6.

'X-Men: Dark Phoenix' tung poster hé lộ ngày tàn của các dị nhân

Chi Chi

Leave a Comment