Dàn diễn viên anime Land of the Lustrous trở lại lồng tiếng quảng cáo cho tập 12 của Manga

Rate this post

Tiêu đề anime Land of the Lustrous

Hình ảnh qua tài khoản Twitter chính thức của anime

Năm năm sau vai chính của họ trong Vùng đất của sự rực rỡ anime, Tomoyo Kurosawa (Rebecca trong Cyberpunk: Edgerunners) và Mikako Komatsu (Mikhail trong Trường hợp nghiên cứu về Vanitas) đã trở lại một thời gian ngắn với tư cách là Phosphophyllite và Shinsha trong quảng cáo mới cho tập thứ mười hai của bộ truyện tranh gốc được yêu thích của Haruko Ichikawa, sau khi bộ truyện trở lại xuất bản nhiều kỳ sau thời gian gián đoạn đầu năm nay.

Tập 12 CM

CÓ LIÊN QUAN: Land of the Lustrous Manga sẽ tiếp tục vào tháng tới sau 1,5 năm gián đoạn

của Haruko Ichikawa Vùng đất của sự rực rỡ manga đã được đăng nhiều kỳ vào Buổi chiều hàng tháng kể từ tháng 10 năm 2012. Tập thứ mười hai được phát hành gần đây đánh dấu tập xuất bản đầu tiên của bộ truyện sau gần hai năm rưỡi. Kodansha USA, người xuất bản phiên bản tiếng Anh chính thức của manga, mô tả bộ truyện như sau:

Trong một thế giới có các dạng sống kết tinh được gọi là The Lustrous sinh sống, mỗi viên ngọc độc nhất vô nhị phải chiến đấu để giành lấy sự sống trước mối đe dọa của những người mặt trăng, những kẻ sẽ biến chúng thành đồ trang trí. Phosphophyllite, loại đá quý mỏng manh và dễ gãy nhất, khao khát được tham gia trận chiến. Thay vào đó, khi Phos được giao nhiệm vụ hoàn thành lịch sử tự nhiên của thế giới, nó có vẻ như là một nhiệm vụ buồn tẻ và vô nghĩa. Nhưng công việc mới này đưa Phos tiếp xúc với Cinnabar, một viên ngọc quý buộc phải sống cô lập. Nhiệm vụ dường như trần tục của Phos có thể dẫn cả Phos và Cinnabar đến sự thỏa mãn mà họ mong muốn không?

Nguồn: Kodansha trên YouTube

Der nhút nhát người đàn ông phía sau @ShymanderLiam là một người Úc có múi giờ linh hoạt, đặc biệt yêu thích phim hoạt hình, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ lạ mặc dù ghét môn toán.

Leave a Comment