Suzume Anime Film vượt qua 6 tỷ Yên, tiết lộ quà tặng mới cho khán giả Nhật Bản

Rate this post

suzume

Hình ảnh qua Suzume trên Twitter

Như suzume đã kết thúc vào cuối tuần thứ ba trên các rạp chiếu phim hàng đầu của Nhật Bản, tài khoản Twitter chính thức tiết lộ rằng bộ phim mới nhất của Makoto Shinkai đã qua 6 tỷ yên tại phòng vé Nhật Bản và tiếp tục tăng. Dòng Tweet cũng công bố đợt tặng phim thứ hai cho khán giả ở quê nhà.
Tính đến ngày 27 tháng 11, Suzume đã mang về 6,26 tỷ yên (44,58 triệu USD) tại phòng vé Nhật Bản nhờ 4,6 triệu vé bán ra. Đây chỉ là nhút nhát của nơi Tên của bạn là sau cuối tuần thứ ba vào năm 2016 khi nó đã kiếm được tổng cộng 6,29 tỷ yên nhưng trước Thời tiết với bạnlà 5,9 tỷ yên trong cùng khung thời gian. suzume dẫn đầu là nhờ vào kỳ nghỉ lễ giữa tuần đã mang lại cho họ một động lực lớn.

Ngày lễ lớn tiếp theo trên lịch là năm mới và với một cú đúp CÚ ĐẤU ĐẦU TIÊNhình đại diện 2 sắp tới, Suzume có thể khó vượt lên dẫn trước Thời tiết với bạn. Giống Tên của bạn, Thời tiết với bạn cũng được khởi chiếu trong kỳ nghỉ hè của Nhật Bản, khiến cả hai bộ phim Obon và Tuần lễ bạc đều tỏa sáng.

suzume

Quà tặng mới nhất dành cho Suzume bắt đầu vào ngày 3 tháng 12 với những khán giả đến rạp nhận được “Sách Shinkai Makoto” thứ hai. Không giống như cuốn sách đầu tiên giới thiệu ba bộ phim mới nhất của anh ấy, cuốn sách mới sẽ có các cuộc phỏng vấn với nhân viên và dàn diễn viên cũng như phần hỏi đáp của đạo diễn từ hai nhân vật chính. 1,5 triệu bản sẽ được tặng.

CÓ LIÊN QUAN: Phim Anime Suzume của Makoto Shinkai vượt qua 4 tỷ Yên trong tuần thứ hai

suzume được đạo diễn bởi Makoto Shinkai, người cũng đã viết kịch bản cho bộ phim cùng với Masayoshi Tanaka với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Kenichi Tsuchiya với tư cách là đạo diễn hoạt hình và Takumi Tanji với tư cách là giám đốc nghệ thuật sản xuất hoạt hình tại CoMix Wave Films.

suzume được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 với Crunchyroll hợp tác với Sony Pictures và Wild Bunch International để mang tính năng này đến với khán giả toàn cầu bên ngoài châu Á vào đầu năm 2023.

Nguồn: Suzume trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment