Dàn diễn viên phụ rất hóa học của ‘Charlie’s Angels’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

ko chỉ mang phụ thân ‘thiên thần’ xinh đẹp, ‘Charlie’s Angels’ quy tụ nhiều ngôi sao gạo gốc từng được đề cử Oscar và Quả cầu vàng.

Charlie’s Angels (Những Thiên Thần của Charlie) xoay quanh hành trình phá án của cỗ phụ thân nữ điệp viên xinh đẹp trực thuộc Sở Townsed – nhà sản xuất không nguy hiểm do tay triệu phú tuyệt mật Charlie thành lập và quản lý. 

Điệp viên Jane (Ella Balinska) được giao nhiệm vụ giải cứu vớt Elena (Naomi Scott) – nữ kỹ sư phần mềm nắm giữ thông tin quan yếu về vũ khí hủy diệt hàng loạt – khỏi tay bọn sát thủ. Vì nhận thấy tiềm năng thú vị của Elena, quánh vụ phân phối cao Bosley (Elizabeth Banks) mời cô gia nhập tổ chức, phối hợp với Jane và Sabina (Kristen Stewart) tìm khả năng phá hủy thứ vũ khí nguy hiểm.

Elizabeth Banks 

Elizabeth Banks khởi đầu sự nghiệp từ cuối thập niên 90. Vai diễn to trước tiên của cô ấy là Betty Brand trong cỗ phụ thân Spider-Man của đạo diễn Sam Raimi. Sau đó, Banks tham gia nhiều phim hài như The 40-Year-Old-Virgin, Zack & Miri Make a Porno, Role Models

Người đẹp sinh năm 1974 mang khả năng diễn xuất nhiều kiểu vai. Ngoài phim hài, cô còn đóng phim kinh dị The Uninvited và phim hành động The Next Three Days.

Một trong những vai diễn để lại dấu ấn đến Banks là vai Effie Trinket trong The Hunger Games. thời kì sắp đây, Banks thử sức làm đạo diễn. Trong Charlie’s Angels, cô đảm nhiệm song song hai vai trò: đạo diễn và diễn viên. Cô vào vai chị đại của phụ thân thiên thần. Đây là một trong những nhân vật mang vai trò tuyệt mật nhất trong phim.

Patrick Stewart

Patrick Stewart là gương mặt thân thuộc trong loạt phim X-Men. Ông từng vào vai Giáo sư X – một trong những dị nhân mạnh nhất và lãnh đạo nhóm người đột trở thành.

Patrick mang sự nghiệp khổng lồ kéo lâu năm 55 năm với hàng chục vai diễn to nhỏ ở cả điện hình hình họa và truyền hình. Ông phụ thân lần được đề cử Quả cầu vàng với những vai diễn trong Moby Dick, The Lion in Winter, Blunt Talk

Trong phiên phiên bản mới của Charlie’s Angels, tập đoàn Townsend Agency phát triển khắp toàn cầu. Mỗi trụ sở mang một người quản lý được gọi tên công thuộc là Bosley. Patrick Stewart vào vai một Bosley về hưu, là “mắt xích” quan yếu quyết định số phận của phụ thân thiên thần. Nhân vật của ông cũng tuyệt mật ko kém Elizabeth Banks.

Djimon Hounson

Djimon Hounson là một trong những tài tử domain authority màu nổi tiếng nhất hiện nay. Anh hai lần được đề cử Oscar với vai trong In America (2002) và Blood Diamond (2007). Djimon từng tham gia những phổ biến nổi tiếng như Guardians of the Galaxy, Fast & Furious 7, Captain MarvelShazam!.

Djimon cũng là một Bosley và là người trước tiên xúc tiếp với Elena và huấn luyện Jane thành chiến binh dũng cảm.

Sam Claflin 

Được mệnh danh là “hoàng tử ngôn tình”, nam diễn viên người Anh từng đoạt được trái tim của những thiếu nữ qua hai tập phim tình cảm đình đám Love, RosieMe Before You.

Trong Charlie’s Angels, Sam Claflin thay đổi hình tượng lúc vào vai giám đốc của doanh nghiệp phần mềm mà Elena làm việc. Trước đó, Sam từng đóng công đồng thời sự sự Kristen Stewart trong Snow White & the Huntsman và Elizabeth Banks trong The Hunger Games.

Chris Pang 

Nam diễn viên người nước Australia gốc Hoa được khán giả biết tới vào năm ngoái lúc tham gia hội con cái nhà giàu Châu Á Thái Bình Dương Crazy Rich Asians

Lần trở lại này, Chris Pang hóa thân thành xã hội đen nhưng thân thế mang nhiều bất thần và si mê “quý cô độc lập” Sabina do Kristen Stewart thủ vai.

Noah Centineo

“Mọt sách đẹp trai” trong Charlie’s Angels là gương mặt thân thuộc trong những phim tình cảm tuổi teen của Netflix. Sinh năm 1996, Noah Centineo nổi tiếng lúc đóng phim To All the Boys I’ve Loved Before thuộc người đẹp gốc Việt Lanar Condor.

Trong Charlie’s Angels, Noah đóng vai đồng nghiệp của Elena nhưng phải lòng Jane sau lúc bị cô “thả thính”.

Charlie’s Angels đang chiếu trên toàn quốc.

Thúy Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.