‘Đàn ông ko xem phim của tôi là phân biệt nam nữ’

Rate this post

Phát ngôn mới nhất của đạo diễn Elizabeth Banks về thất bại của ‘Charlie’s Angels’ làm khán giả ko hài lòng.

Trước lúc Charlie’s Angels trình chiếu, Elizabeth Banks – đạo diễn kiêm biên kịch, nhà sản xuất và diễn viên của phim – nói phần này phải sở hữu doanh thu tốt, nếu ko sẽ tác động tới những phim sở hữu diễn viên nữ đóng rất nhiều cơ bản trong tương lai. 

Tuy nhiên, Charlie’s Angels sở hữu khởi đầu đáng thất vọng vì chỉ thu được 27,9 triệu USD trên toàn cầu. Ngay cả thị trường tiềm năng như Trung Quốc cũng ko cứu giúp được “những thiên thần” dead yểu. Đứng trước nguy cơ ế khách, Banks hô hào khán giả: “Mọi người hãy tậu vé xem đi. Nếu phim này ko kiếm được tiền, nó sẽ gia tăng một thành kiến ở Hollywood rằng đàn ông ko xem phụ nữ làm phim hành động”. 

Elizabeth Banks (ngoài cùng bên phải) và dàn nữ chính trong Charlies Angels.

Elizabeth Banks (bìa phải) và dàn nữ rất nhiều cơ bản trong Charlies’ Angels.

Trong lúc một số người sẽ mang lại người ta thấy rằng thành công của những phim hành động sở hữu nữ rất nhiều cơ bản như Captain MarvelWonder Woman, Banks sẽ mang lại người ta thấy thêm thêm ko tính những cỗ phim truyện truyền hình đó vì nó là một phần của vũ trụ điện hình hình Hình ảnh to to được dẫn dắt vì chưng những nam diễn viên. 

“Khán giả đi xem Wonder WomanCaptain Marvel vì đó là những thể loại dành mang lại nam. Mặc dù là phim về phụ nữ nhưng lại được phát triển từ toàn cầu truyện tranh rộng to. Wonder Woman sở hữu liên quan tới những nhân vật khác và thuộc đội Justice League”, Banks nói thêm. 

Phát ngôn của Banks ko được người sử dụng mạng xã hội ủng hộ. Một số tài khoản Twitter nghĩ rằng phim ế khách ko liên quan tới vấn đề nam nữ ở Hollywood mà vì phim của cô ý ko hay. 

“Elizabeth Banks nên biết là phụ nữ cũng ko thèm xem Charlie’s Angels của cô ý đấy. Đúng là Hollywood và cả toàn cầu đang sục sôi với nạn phân biệt nam nữ nhưng Banks nên đối diện với sự thực: phim của cô ý đấy ko quyến rũ”, một người viết trên Twitter. 

“Elizabeth Banks tài năng nhưng những điều cô đấy mới nói thật ngu ngốc. Charlie’s Angels thất bại ko phải vì chưng đàn ông ko xem, mà vì hoạt động tiếp thị quá tệ. Chẳng người nào thèm xem cả”, một người khác nhấn mạnh. 

Thúy Anh (Theo People)

Leave a Comment