đàn ông Trà My Idol đón sinh nhật 3 tuổi rất vui tại lớp học, gây sốt với loạt biểu cảm đúng chuẩn chỉnh ‘thánh meme’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Kết hôn với ông xã doanh nhân vào năm năm trước, Trà My Idol hiện với hai cậu đàn ông kháu khỉnh là Gia Hy (sinh năm năm trước) và Hayden (sinh năm 2019). Điều thú vị là hai cậu nhóc với vẻ ngoài hoàn toàn trái ngược nhau. Trong lúc anh hai cool ngầu, điển trai như tài tử Hàn Quốc thì cậu em lại mũm mĩm, đáng yêu như diễn viên hài. những con cái của Trà My Idol nổi tiếng tới mức cướp hết sóng của mẹ.

khả năng đó khoảng ít phút, trên trang Facebook tư nhân, Trà My Idol sẽ mang lại đàn ông thứ hai của tớ lên sóng trong ngày sinh dục nam xíu phỏng tròn 3 tuổi. với thể thấy, lúc được đón sinh nhật thuộc vì hữu trong lớp học, sinh dục nam xíu phỏng sẽ rất vui vẻ và tỏ ra khôn cũng thích thú. không tính, Hayden còn với loạt biểu cảm hí hước pha lẫn đáng yêu khiến mang lại dư luận cười cợt xỉu. Nói là ‘thánh meme’ nhí của Vbiz cũng chẳng với gì sai!

Hayden đón sinh nhật rất vui mặt vì hữu của tớ tại lớp học

không những thế, Trà My cũng ko quên gửi lời chúc đầy ngọt ngào tới nhóc tì nhà mình: ‘Xin cảm ơn lời chúc của những cô dì chú chưng xa sắp! Hôm nay con cái cháu lên 3, được thổi nến giảm bánh kem ở lớp với những nhiều nhiều khách du lịch. Sau hai năm con cái cháu tới với toàn cầu này con cái cháu rất hạnh phúc vì luôn nhận được rất nhiều tình yêu thương của gia đình và của những cô dì chú chưng dù không gặp một lần ngoài chiếc page xinh xinh này của mẹ con cái cháu. con cái cháu hứa sẽ luôn vui vẻ, mạnh khỏe và mang nhiều năng lượng tích rất tới mọi người. Vì ở lớp nên mẹ con cái cháu hạn chế chụp hình. Chiều nay mới mời những nhiều nhiều khách du lịch tới dự sinh nhật con cái cháu ạ. với gì mẹ con cái cháu sẽ update mang lại mọi người. Gửi nghìn nụ hôn nồng thắm tới mọi người! Love you all’.

đàn ông Trà My Idol từ nhỏ sẽ là thánh meme trứ danh

Gia đình nữ ca sĩ ngày càng hạnh phúc

Leave a Reply

Your email address will not be published.