Dàn sao Marvel ‘khẩn cầu’ giữ Người Nhện ở lại MCU

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

những diễn viên đóng Scarlet Witch, Falcon, Hawkeye nhất loạt lên tiếng về sự ra đi của Nhện Nhí.

Fan ko phải những người duy nhất tiếc nuối lúc Người Nhện của Tom Holland ko thể ở lại vũ trụ điện hình họa Marvel. Tại sự kiện D23 Expo diễn ra ngày nghỉ vào vào buổi tối vào buổi tối cuối tuần trước, một số đồng nghiệp đang san sẻ về sự ra đi của Spider-Man. 

Elizabeth Olsen.

Elizabeth Olsen.

“Điều này thật sự buồn. Đối với tôi, anh đấy (Tom Holland) là phiên thành viên gia đình dạng Người Nhện tuyệt vời nhất, tràn đầy năng lượng tuổi xanh. Tôi cảm thấy may mắn vì từng được làm việc với Tom. Đây là sự mất mát to và nó thật sự quá tệ”, Elizabeth Olsen – người đóng vai Scarlet Witch – san sẻ với Variety.

Olsen còn nói đùa rằng mọi người nên tạo một thành viên gia đình dạng kiến nghị online để giữ Spider-Man ở lại MCU, tương tự hashtag #BoycottSony (Tẩy chay Sony) xuất hiện trên Twitter tuần trước. lúc hai hãng kết thúc hợp đồng, nhiều ý kiến chỉ trích Sony vì ko thỏa hiệp với Disney để san sẻ thành viên gia đình dạng quyền nhân vật.

Anthonie Mackie.

Anthonie Mackie.

Anthonie Mackie – nam diễn viên thủ vai Sam Wilson/Falcon – cũng lên tiếng về sự xáo trộn này. Anh đang di chuyển đến mọi người biết thêm thêm thông tin “tí hon Tom” sẽ luôn nằm trong trái tim và trí óc của tớ.

ngày nghỉ vào vào buổi tối vào buổi tối cuối tuần trước, ngay sau lúc mang thông tin Sony “đòi lại” Spider-Man, Jeremy Renner (Hawkeye) ngay tức thì đăng tải lời “khẩn cầu” lên Instagram. Anh tag Sony Pictures và viết: “Làm ơn, shop shop siêu thị lớn du học shop siêu thị lớn du học du lịch TP.TP. TP. Đà Nẵng muốn giữ Spider-Man ở lại với nhà thông minh Stan Lee và Marvel. Xin cảm ơn”.

Jon Favreau (phải) khi đóng Far From Home cùng Tom Holland.

Jon Favreau (phải) lúc đóng Far From Home thuộc Tom Holland.

Trái lại, Jon Favreau – đạo diễn một số phim Marvel, đồng thời là thành viên gia đình diễn với Tom Holland trong Spider-Man: Far From Home – lại thể hiện sự lạc quan: “Tất cả mọi người đều đang đọc tin đồn và thông tin từ tin báo, nhưng mọi người ko biết điều gì đang thực sự diễn ra. Tôi mang niềm tin và một sự lạc quan rằng đây ko phải chương cuối đến câu truyện về những nhân vật này. Tôi vẫn muốn thấy Happy, dì May, Người Nhện Tom Holland và những siêu hero MCU khác thuộc xuất hiện trên màn hình họa”.

Spider-Man tham gia vào vũ trụ điện hình họa Marvel từ năm nhâm thìn qua tập phim truyền hình Captain America: Civil War. Vai diễn này được ủy quyền nam diễn viên 9x Tom Holland. Sau đó, Spider-Man được xuất hiện trong 4 phim khác của Marvel trước lúc bị Sony thu hồi vào thứ phụ vương tuần trước.

Thúy Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.