Dàn sao phim ‘Đất phương Nam’ hội ngộ sau hai mươi năm

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Ông thân phụ bắt rắn, Võ Tòng, cô Tư Ù, cậu tí hon Cò gặp lại nhau trên sân khấu trong một lịch trình khiến mang đến nhiều khán giả cũng rưng rưng nhớ lại tuổi thơ.

Trong số mới đây, lịch trình Ký ức vui vẻ sẽ mời những gương mặt diễn viên thân thuộc trong tập phim Đất phương Nam tham gia. Nam phần lớn cơ bản – diễn viên Hùng Thuận, người thủ vai cậu tí hon An năm nào và được gặp lại những người đồng nghiệp thân thiết một thời của tôi. Khán giả cũng rất được nhìn thấy ông thân phụ bắt rắn, Võ Tòng, cô Tư Ù, cậu tí hon Cò… những nhân vật thân thuộc trong tập phim.

Tuổi thơ của khán giả trở về khi gặp lại dàn sao phim 'Đất phương Nam' sau 20 năm

Dàn diễn viên tái ngộ trên sân khấu sau hai mươi năm.

Sau hai mươi năm, những diễn viên mới lần trước nhất với nhau đứng trên một sân khấu. Những kỷ niệm năm xưa lúc quay phim lại ùa về. Ngày đó, việc quay Đất phương Nam rất vất vả, không mang nhiều máy móc tương trợ như hiện nay, nhưng đó đều là những kỷ niệm đẹp nhất của những diễn viên.

Khán giả cũng thanh minh sự xúc động của tôi dành mang đến đoàn làm phim. Đất phương Nam là một trong số những tập phim gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x. thời khắc đó, hành trình tìm lại thân phụ của cậu tí hon An và sự bao dung, nhân hậu của những người dân đất phương Nam sẽ lay động trái tim của nhiều khán giả. 

Tuổi thơ của khán giả trở về khi gặp lại dàn sao phim Đất phương Nam sau 20 năm

tập phim Đất phương Nam, được gửi thể từ cuốn tiểu thuyết Đất rừng phương Nam ở trong phòng văn Đoàn Giỏi là một trong những tập phim thời thơ ấu của khán giả Việt. Phim ra mắt năm 1997, với sự tham gia của diễn viên nhí Hùng Thuận trong vai phần lớn cơ bản cậu tí hon An và dàn diễn viên nổi tiếng của miền Nam thời khắc đó. tập phim do nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Vinh Sơn đạo diễn và viết kịch gia đình người ta dạng.

Phim là cuộc hành trình tìm thân phụ của cậu tí hon An, thời khắc những năm Nam cỗ trong thời kỳ thực dân Pháp xâm lược và bọn cường hào, địa nhà thống trị. Mẹ mất, An đi về phương Nam tìm thân phụ, gặp những cảnh đời ngang trái, những mảnh đời lầm than của những người nông dân. Tuy thân phụ chìm bảy nổi giữa dòng đời, An vẫn luôn sống trong lòng nhân ái, đùm quấn của những người dân nơi cậu tí hon phiêu lưu tới.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.