Đánh bại Vũ Thị Trang, Thùy Linh vào thẳng chung kết Vietnam Open 2022

Rate this post

Hôm nay cũng là ngày thi đấu áp chót của giải cầu lông quốc tế Yonex – Sunrise Vietnam Open 2022. Tâm điểm sẽ là nội dung đơn nữ, chắc chắn sẽ có 1 tay vợt Việt Nam lọt vào trận chung kết khi ở 2 trận bán kết có sự góp mặt của 3 tay vợt nữ hàng đầu. người chơi tại Việt Nam….

Ở trận bán kết 2 nội dung đơn nữ là cuộc đối đầu giữa hai tay vợt nữ hàng đầu Việt Nam là Vũ Thị Trang hạng 147 thế giới và Nguyễn Thùy Linh hạng 58 thế giới. Với sức trẻ và phong độ ấn tượng, Thùy Linh đã xuất sắc vượt qua đàn chị với chiến thắng 2-0 để ghi tên mình vào trận chung kết của giải. Điểm số của các set lần lượt là 21/15 và 21/16.

Đánh bại Vũ Thị Trang, Thùy Linh vào thẳng chung kết Vietnam Open 2022

Ở trận bán kết đơn nữ còn lại, Trần Thị Phương Thúy bất ngờ để thua nhà vô địch thế giới trẻ người Malaysia Goh Jin Wei dù đang nắm lợi thế khi thắng cách biệt 21/12 trong set đấu. trận đấu thứ nhất. Ở các set sau, Phương Thúy liên tục mắc lỗi và để đối thủ tận dụng cơ hội để giành chiến thắng liên tiếp 2 set với tỷ số 21/17 và 21/14.

Trận chung kết đơn nữ giải cầu lông quốc tế Yonex – Sunrise Viet Nam Open 2022 sẽ là cuộc đối đầu giữa tay vợt Nguyễn Thùy Linh và Goh Jin Wei – Malaysia ….

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Leave a Comment