‘Đánh đấm suốt 17 tiếng trong Hai Phượng tôi như gục ngã’

Rate this post

Nữ diễn viên, nhà sản xuất đang di chuyển vào thấy thêm, với “Hai Phượng”, cô với tham vọng thay đổi phần thường nhìn của khán giả quốc tế về trình độ làm phim của Việt Nam.

Hai Phượng Ngô Thanh Vân: Đánh đấm suốt 17 tiếng tôi như gục ngã

Hai Phượng là dự án điện hình hình họa cuối thuộc của Ngô Thanh Vân trong vai trò ‘đả nữ’. Suốt hơn 10 năm trong nghề, từ Dòng máu nhân vật, Bẫy rồng… Ngô Thanh Vân minh chứng cô là “đả nữ” khó người nào qua mặt trong làng điện hình hình họa Việt. Với Hai Phượng, một lần nữa khán giả sẽ cảm thấy được sự “trỗi dậy” của nữ diễn viên 8x này. Qua trailer, hậu trường, Ngô Thanh Vân làm đến khán giả nghẹt thở với những pha hành động, thậm chỉ đổ máu.

Ngô Thanh Vân tơi tả trong trailer nghẹt thở của 'Hai Phượng'

Ngày 14/hai, Ngô Thanh Vân lần đầu san sớt về sức ép cô phải đối mặt lúc thực hiện cỗ phim truyền hình truyền hình hành động được nhận xét “phổ biến” Việt này.

Sức mạnh tiềm tàng trong loài người nhỏ nhỏ

Nội dung phim kể về Hai Phượng trên chuyến hành trình giải cứu giúp phụ nữ bị tóm gọn cóc. Cô đối mặt với băng đảng chuyên nghiệp bắt cóc trẻ em để phân phối nội tạng. Hai Phượng gặp nhiều nguy hiểm, với lúc kề cận chiếc dead để với thể giải cứu giúp phụ nữ. Những pha đánh đấm trên sông nước, vật lộn trên một chuyến tàu lửa của Ngô Thanh Vân làm đến khán giả hồi hộp.

lúc được hỏi về sức mạnh tiềm tàng ở đâu trong cô để với thể hoàn thành vai diễn, Ngô Thanh Vân tâm sự: “Để sẵn sàng sẵn sàng tâm lý đến một dự án hành động là cả một quá trình. Từ 2009 tới nay, tôi ko muốn nhận vai hành động vì biết nó tiêu tốn sức lực lao động, phải đầu tư lý trí rất nhiều. ko hiểu sao, vai diễn hành động vẫn cứ theo đuổi tôi trong suốt sự nghiệp. sắp nhất tôi với duyên để tham gia dự án Star War…, học được những kinh nghiệm với êkip của Hollywood. Để vào vai hành động, sức khỏe tốt không đủ mà gia đình phải với một thể lực dẻo sức. Nếu như đánh mười mấy tiếng một ngày, trưởng thành và cứng cáp sẽ ko trụ được. Ngoài ra gia đình phải với gan domain authoritỵ để ko quăng quật cuộc”.

Hai Phượng Ngô Thanh Vân: Đánh đấm suốt 17 tiếng tôi như gục ngã - 1

Ngô Thanh Vân trong phim.

Ngoài nữ số đông, Ngô Thanh Vân còn đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất đến phim. Cô đang di chuyển vào thấy thêm gặp sức ép rất to với vai trò này vì chỉ muốn thiết cô gục ngã thì sẽ gây hệ lụy đến tất cả ê-kíp. “mặc dầu với mệt, đuối sức, bị gặp tổn thương, đớn đau, tôi đều nuốt vào trong để mọi người ko nhụt chí”, cô nói.

Đánh đấm suốt 17 tiếng, gặp stress nặng

Tham gia phim hành động nhiều lần nhưng Ngô Thanh Vân đang di chuyển vào thấy thêm với vai diễn mới cô vẫn gặp stress nặng. Khó khăn to nhất là việc học võ, tập luyện để ra phim trường. “với 7 bài xích đánh khác nhau với nhiều động tác. lúc đánh sử dụng lực nhiều hơn nhảy, phối hợp với cascadeur. 4 tuần đầu, lúc dựng bài xích, đầu tôi bị nhồi nhét quá nhiều thứ, những cảnh đánh khác nhau, quá nhiều động tác nhỏ, động tác mới… Tôi stress nặng nên lúc ra phim trường cứ bị phân tâm giữa việc thực hiện những cú đánh ra sao, diễn xuất thế nào. Một phần tôi cũng ko còn trẻ như hồi xưa để quá nhanh nhạy, nhạy bén, thân thể cũng ko Chịu đựng đựng được nữa”.

Ngô Thanh Vân đánh đám trong phim.

Ngô Thanh Vân trong phim.

Trong phim với một trận đánh combo liên hoàn kiểu sống còn hứa hứa gây nghẹt thở đến những người xem. Ngô Thanh Vân tiết lộ, lúc đầu kịch gia đình dạng chỉ thực hiện một trận đánh nhưng lúc khởi đầu vào dựng thì mọi người cảm thấy không đang, không thể hiện được đúng ý thức. Vì thế, ê-kip quyết định từ nước ngoài về Việt Nam dựng thêm một trận đánh. Cảnh quay này được thực hiện trong một ngày và tập luyện ròng rã rã thêm một tuần.

Ngô Thanh Vân san sớt: “Đây là ngày quay kinh khủng nhất vì tôi đang phải đánh hơn 17 tiếng đồng hồ. Tôi nhớ lúc đó não mình vẫn ý thức rằng phải đánh máu hơn nữa nhưng tay ko thể nhấc lên, thân thể hoàn toàn kiệt quệ. Đó là hứng thú không lúc nào tôi thấy trước đây. Tôi đang trút hết tàng sức cuối thuộc để với thể diễn nó. May mắn với tôi là với được nhóm cascadeur giỏi, tương trợ thực đơn ý”.

sức ép từ việc đáp ứng gia đình dạng quyền trước nạn livestream

lúc phim không trình chiếu không sai lệch ở Việt Nam, NSX đang tiết lộ Hai Phượng sẽ được chiếu song song tại Mỹ. đơn cử, từ một/3, dự án này sẽ được trình chiếu trước hết tại những tiểu bang Orange, Dallas, Houston, Falls Church, San Jose. Tiếp đó là San Diego, Philadelphia, Portland, New York đô thị, Seattle và những thành thị trấn khác.

Với Ngô Thanh Vân đây là niềm vui, niềm tự hào nhưng cũng là sức ép ko nhỏ. Nó tới từ việc cô phải đáp ứng gia đình dạng quyền đến cỗ phim truyền hình truyền hình. Trước vấn nạn livestream vô ý thức của khán giả Việt thời kì qua, nữ diễn viên nói: “Tôi đang đối mặt với nhiều khó khăn từ suốt quá trình làm phim, hậu kỳ, kiểm duyệt, phát hành… đang quá nhiều việc rồi, giờ còn phải đối mặt với nạn quay phim lén. Tôi từng nghĩ vì sao làm phim ở Việt Nam khó vậy. vì sao những gia đình trẻ lại thiếu ý thức như thế. Lần này sức ép làm phim đó của tôi còn tăng gấp đôi. Tôi muốn làm nhắn gửi, để phim Việt đi xa hơn thì muốn thiết ngăn ngăn những hành động này một khả năng triệt để”, cô nói.

Dự án Hai Phượng được Ngô Thanh Vân đưa ra nước ngoài.

Dự án ‘Hai Phượng’ được Ngô Thanh Vân đưa ra nước ngoài.

‘Tôi làm phim ko phải để kiếm tiền’

Hai Phượng hiện còn ghi danh vào danh sách tranh giải Liên hoan phim Osaka 2019 với hai hạng mục “Phim xuất sắc” và “Diễn viên số đông xuất sắc”. Liên hoan phim này với 14 cỗ phim truyền hình truyền hình được đề cử từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Hong Kong, Hàn Quốc, Trung Quốc…

lúc sản xuất phim hành động, Ngô Thanh Vân chỉ nghĩ “đang lâu khán giả Việt thiếu và nhớ một sản phẩm phim ngoài thể loại hài, tình cảm, kinh dị”. “Tôi trông thấy lúc phim hành động từ thị trường nước ngoài vào Việt Nam với nhiều khán giả đi xem. vì sao Việt Nam mình ko sản xuất một cỗ phim truyền hình truyền hình để thỏa mãn được sự yêu thích đó đến khán giả…

“Tôi muốn làm phim để đưa điện hình hình họa Việt Nam ra toàn cầu nhiều hơn, để loài người Việt Nam tự hào hơn. Tôi ko làm phim để kiếm tiền. Qua nhiều năm đi ra ngoài, làm việc với Hollywood, tôi học hỏi được nhiều thứ. thành tựu làm ra là tâm huyết  của tất cả ê-kip. Mình phải làm để tự hào đến khán giả quốc tế thấy rằng “phim của trung tâm tư vấn du học Shop seocam.edu.vn đang khác, giá trị tốt khác rồi'”, nữ diễn viên nói thêm.

Tân Cao