Đánh giá Thái Hư Tam Quốc

Hưởng thụ
Rate this post

Thái Hư Tam Quốc đã chính thức được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 8/7/2022.

Thái Hư Tam Quốc lấy đề tài Tam Quốc kết hợp với yếu tố giả tưởng và tạo nên phong cách anime đặc trưng. Game cũng được SohaGame giới thiệu là game top 1 tại thị trường Nhật Bản. Dưới đây là đánh giá của Game4V sau khi trải nghiệm nhanh trò chơi này.

Kịch bản

Trong phần giới thiệu, SohaGame đã nói về cốt truyện Thái Xu Tam Quốc là sự kết hợp giữa các yếu tố huyền huyễn của thế giới Thái Cực, đa vũ trụ, chiều không gian khác cũng như cuộc chiến khốc liệt giữa trời và đất. các chiến binh từ khắp các vũ trụ với dân bản địa là Thái Xu. Tuy nhiên, nhìn chung Thái Hư Tam Quốc vẫn chỉ là một cốt truyện của thời Tam Quốc, thêm vào đó những nhân vật không cùng thế hệ có thể cùng nhau chiến đấu như cha con Lưu Bị, con A Đẩu.

Giao diện của Thái Hư Tam Quốc.

Đồ họa

Được xây dựng theo phong cách hiện đại mang đậm phong cách anime, Thái Hư Tam Quốc có nền đồ họa tươi sáng và sống động.

Tạo hình nhân vật Thái Hư Tam Quốc.

Tạo hình nhân vật Thái Hư Tam Quốc.

Tất cả các nhân vật trong game giờ đây đều mang một diện mạo mới, hiện đại, trẻ trung và mang nhiều màu sắc anime hơn. Đặc biệt hầu hết các nhân vật đều xuất hiện dưới dạng chibi nên càng tăng thêm độ dễ thương.

Nền cách điệu của Thái Hư Tam Quốc.

Nền cách điệu của Thái Hư Tam Quốc.

Về bối cảnh, game có thiết kế bối cảnh theo thời Tam Quốc nhưng đã được cách điệu để phù hợp với tạo hình nhân vật cũng như cốt truyện của game.

Các hiệu ứng hình ảnh đặc biệt đến từ kỹ năng của nhân vật đều rất đẹp mắt, nhiều màu sắc và khá dễ thương. Tuy nhiên, các cảnh đánh nhau của các nhân vật khá bình thường, nhân vật vung vũ khí có cảm giác như bị giật và trông chẳng có chút sát thương nào.

Âm nhạc

Thái Hư Tam Quốc có chất lượng nhạc tương đối cao, đặc biệt là nhạc nền của game. Có cả giọng Việt và tiếng Nhật cũng là một điểm cộng của trò chơi. Phần lồng tiếng cũng như lời thoại lồng tiếng của một số nhân vật khá khó hiểu, giống như lời thoại thì nghe uy lực, hoành tráng nhưng phần lồng tiếng lại khá lạ.

Tính năng Gacha.

Tính năng Gacha.

Phong cách chơi

Là một game chiến thuật, Thái Hư Tam Quốc có lối chơi tương đối đơn giản, dễ làm quen. Cụ thể, người chơi sẽ thu thập các nhân vật trong Tam Quốc, kết hợp thành một đội hình và tham gia các trận chiến để trở thành vị hoàng đế mạnh nhất. Game còn mang yếu tố nhập vai, khi người chơi sẽ trang bị vật phẩm và thăng cấp cho từng nhân vật mà mình sở hữu.

Hệ thống chiến đấu dễ làm quen của Thái Hư Tam Quốc.

Hệ thống chiến đấu dễ làm quen của Thái Hư Tam Quốc.

Về hệ thống chiến đấu, mỗi đội hình sẽ có 6 thành viên (mở tối đa khi đạt cấp 20). Các nhân vật cũng sẽ được phân chia theo phẩm chất với mức cao nhất là UR cũng như các trận đánh khác nhau để tăng tính đa dạng cho chiến thuật.

Nhịp độ trận đấu của Thái Hư Tam Quốc diễn ra khá nhanh.

Nhịp độ trận đấu của Thái Hư Tam Quốc diễn ra khá nhanh.

Trong trận đấu, nhân vật ngoài kỹ năng của bản thân có thể tạo thành một kỹ năng combo với đồng đội nhất định. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ có các tùy chọn quen thuộc như tăng tốc, tự động đánh hoặc bỏ trận (mở khi người chơi đạt Vip 6).

Các tính năng và chế độ chơi

Đi kèm với yếu tố chiến thuật của game là các tính năng như đội hình, kỹ năng tổ hợp (kích hoạt khi có 3 nhân vật cùng tham chiến) sẽ được đưa vào game. Tiếp đến là các tính năng đi kèm yếu tố nhập vai như nâng cấp trang bị, cấp độ, tăng sao, tăng phẩm chất cho nhân vật. Và tất nhiên không thể thiếu các tính năng là gacha, vip, shop, bang hội, v.v.

Hệ thống nâng cấp nhân vật.

Hệ thống nâng cấp nhân vật.

Số lượng chế độ chơi của Thái Xu Tam Quốc rất phong phú từ PvE đến PvP nhưng nhìn chung không quá khác biệt. Vẫn theo tinh thần của các chế độ tổ đội, đấu xếp hạng,… nhưng được điều chỉnh lại cho phù hợp với nội dung của trò chơi.

chế độ pvp.

chế độ pvp.

Tải xuống và đăng nhập

Game hiện đã có mặt trên cả kho ứng dụng và google store nên người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm và cài đặt game.

Đối với quá trình đăng nhập SohaGame yêu cầu người chơi sử dụng số điện thoại hoặc Email, Facebook để đăng nhập, bạn đọc cũng có thể trải nghiệm game thông qua tùy chọn chơi ngay.

bản tóm tắt

Ấn tượng đầu tiên của người viết về Thái Hư Tam Quốc là một tựa game tươi sáng và sống động. Game có hệ thống âm nhạc hay, thiết kế đồ họa theo phong cách anime cũng như nhiều chế độ chơi.

Tính năng hội tụ nhiều nhất giúp gia tăng sức mạnh cho đội hình.

Tính năng hội tụ nhiều nhất giúp gia tăng sức mạnh cho đội hình.

Tuy nhiên, sau một quá trình trải nghiệm, người viết nhận thấy Thái Hư Tam Quốc vẫn còn những hạn chế nhất định. Đầu tiên là lối chơi, Thái Xu Tam Quốc hầu như không có sự khác biệt rõ ràng với các game cùng thể loại. Chưa kể việc có auto cũng như bỏ game (khi ở mốc Vip 6) khiến việc chơi game trở nên tương đối đơn điệu.

Giao diện pvp phù hợp.

Giao diện pvp phù hợp.

Tiếp theo là trải nghiệm trong game, trong một số trường hợp có hiện tượng phản hồi chậm so với thao tác của người chơi. Ngoài ra, các ưu đãi của vip tương đối rõ ràng, phần nào tạo ra khoảng cách giữa người chơi.

Tổng kết lại, Thái Hư Tam Quốc sẽ thỏa mãn nhu cầu giải trí, thư giãn đơn thuần, nhưng sẽ khó đáp ứng được yêu cầu cao hơn của người chơi. Bạn đọc quan tâm đến Thái Hư Tam Quốc có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://play.google.com/store/apps/detailscom.shg.sg348

Leave a Reply

Your email address will not be published.