Đánh nhau hơn một giờ thi đấu, Nguyễn Thùy Linh gác vợt trước đối thủ số 7 thế giới | Cầu lông | Thể thao

Rate this post

Lượt trận thứ hai đơn nữ tại Giải cầu lông Singapore mở rộng diễn ra rạng sáng 14/7, Nguyễn Thùy Linh gặp Pusarla Sindhu (Ấn Độ) là hạt giống số 3 của giải. Tay vợt đối thủ của Thùy Linh hiện xếp thứ 7 thế giới.

Ngay từ khai cuộc, cả hai đều chơi tốc độ và chủ động tìm cách dồn đối thủ vào thế phòng ngự. Tuy nhiên, không dễ để cả Nguyễn Thùy Linh và Pusarla Sindhu khuất phục được nhau. Mỗi cầu thủ đều ghi được điểm sau các pha tấn công và Thùy Linh là người thành công hơn cả khi thắng 21/19 ở ván đấu này.

Hiệp 2, tình hình diễn ra tương tự. Dù đối thủ là người chơi có trình độ hơn nhưng Thùy Linh lại khá bình tĩnh trong khâu tấn công lẫn phòng ngự nên không ít lần Pusarla Sindhu bối rối trong khâu phòng ngự, nhưng cũng có những lần cô khắc chế hiệu quả và giành lại chiến thắng với tỷ số cách biệt. 21 ngày 19.

Ở ván đấu quyết định, ván 3, cả hai đều thi đấu nỗ lực dù tốc độ không còn nhanh do đuối sức nhưng cũng phải đến điểm cầu thứ 18, Pusarla Sindhu mới vượt qua và giành chiến thắng 21/18 trước Nguyễn Thùy Linh. để có chiến thắng chung cuộc 2-1 để tiến vào vòng trong. Ban tổ chức ghi nhận trận đấu kéo dài 1 giờ 6 phút.

Sau vòng 2 đơn nữ, Thùy Linh sẽ tiếp tục sang Đài Bắc Trung Hoa để thi đấu giải tiếp theo sau khi rời Singapore. Sau 2 trận đã đấu tại Singapore Open 2022, Nguyễn Thùy Linh đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt về chuyên môn.

MINH CHIẾN

Leave a Comment