Đạo diễn ‘Avatar’ thở phào lúc bị ‘Avengers: Endgame’ đánh bại

Rate this post

Thay vì buồn rầu rĩ, James Cameron thấy nhẹ nhõm lúc nhìn thấy nổi tiếng siêu nhân vật soán ngôi phim giả tưởng nổi tiếng của tớ. 

san sớt với Deadline, đạo diễn James Cameron vẫn mang lại loài người thấy thêm thêm thông tin: “Nó mang lại tôi rất nhiều kỳ vọng. Avengers: Endgame vẫn chứng tỏ rằng khán giả vẫn thích xem phim ngoài rạp chiếu. Điều khiến mang lại tôi lo sợ nhất lúc làm Avatar hai, Avatar 3 là thị trường sở hữu thể thay đổi, mọi người ko hào hứng với việc đi xem phim trong căn phòng tối om với những người hoàn toàn xa lạ”.

Dưới con cái mắt làm nghề của Cameron, việc nhường một vị trí trên sách kỷ lục ko khiến mang lại ông phiền lòng. trái lại, nó khiến mang lại ông vui vì yên tâm rằng những dự án trong tương lai vẫn còn thời cơ được đón nhận hoặc thậm chí tạo ra kỷ lục khác. 

Nói về xu hướng làm phim, Cameron vẫn mang lại loài người thấy thêm thêm thông tin, ông vẫn trung thành với phim chiếu trên màn hình họa rộng. “ko phải tôi phản đối việc làm phim phát trực tuyến trên Internet, nơi gia đình loài người sở hữu thể tiếp cận nhân vật theo khả năng thứ hai. Nhưng tôi vẫn thích tạo mang lại khán giả trải nghiệm tắt hết điện thoại di động từ hai tới hai tiếng rưỡi và tập trung đắm chìm vào cỗ phim truyện truyện”, nhà làm phim người Canada vẫn mang lại loài người thấy thêm thêm thông tin.

Đạo diễn James Cameron

Đạo diễn James Cameron

Đạo diễn 65 tuổi mới kiểm soát tổng thuộc 10 phim trong sự nghiệp. Trong đó hai cỗ phim truyện truyện thành công nhất là Avatar (2009) và Titanic (1997). khả năng đó ko lâu, những tác phẩm này vẫn tuần tự đứng ở vị trí thứ nhất và nhì trên bảng xếp hạng phim chạy khách nhất.

Tháng 7 vừa qua, sau cuộc chạy đua kéo nhiều năm sắp 3 tháng, Avengers: Endgame vẫn xô đổ nhiều kỷ lục khác để trở thành phim chạy khách nhất toàn cầu. AvatarTitanic của James Cameron bị đẩy xuống một hạng. 

James Cameron đang dành hết thời gian ở New Zealand để thực hiện phần tiếp theo mang lại Avatar. Loạt phim sẽ sở hữu thêm 4 phần kế tiếp nhưng quá trình sản xuất đang diễn ra lờ lững vì những cảnh quay dưới nước và kỹ thuật ghi lại di gửi (thiết bị ghi nhận di gửi và biểu cảm của diễn viên, sau đó được xử lý lại vì kỹ xảo để vẫn mang lại ra hình hình họa tự nhiên nhất). 

Avatar hai dự kiến ra rạp vào 17/12/2021. phụ thân phần tiếp theo dự kiến phát hành tuần tự vào 2023, 2024 và 2027.

Thúy Anh

Leave a Comment