Đạo diễn, diễn viên ‘Về nhà đi con cái’ tiết lộ kết phim

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Tất cả nhân vật trong ‘Về nhà đi con cái’ đều với kết thúc tốt đẹp, ngoại trừ Nhã do Quỳnh Nga thủ vai.

5 tập nữa, Về nhà đi con cái – cỗ phim truyện truyền hình tình cảm gia đình của VFC – sẽ khép lại. Số phận của những nhân vật đang rất được fan của cỗ phim truyện truyền hình buôn chuyện xôn xao những ngày qua. Đạo diễn Danh Dũng và những diễn viên Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Hân vừa san sớt về chiếc kết của những nhân vật Vũ, Thu Huệ, Ánh Dương, ông Sơn trên VTV kết nối.

Đạo diễn Danh Dũng tiết lộ, tương lai của ông Sơn sẽ với nhiều diễn biến khó đoán. “Phim là nhận thức của hai thế hệ. Thế hệ sau vật lộn với đời sống đời thường đời thường và với quan niệm sống khác. Nhiều lúc ông Sơn phải u sầu, bất lực với những quan niệm, nhận định ko đồng nhất của tôi. Điều này sẽ tạo nên sự kịch tính đến phim”, Danh Dũng nói.

Bức ảnh được cho là cảnh quay kết của phim.

Bức hình họa được nghĩ rằng cảnh quay kết của phim.

Nói về sự thay đổi của Vũ do mình tiếp đón, Quốc Trường san sớt: “Vũ là vai rất hay. Ta luôn mong ước về những điều xa vời. Trong lúc đó, hạnh phúc ở ngay kế mặt mà thời khắc đó ta ko thấy được. tới lúc chín muồi về độ tuổi, với kinh nghiệm sâu sắc thì ta sẽ nhìn thấy: hạnh phúc là những điều sắp mặt ta nhất”. Trước đó, anh khẳng định phim rất đời và nhiều thông điệp. Vũ sẽ thay đổi theo hướng hoàn lương sau lúc nhận hậu quả từ những gì anh làm nên ra.

Bảo Hân san sớt về chiếc kết dành đến nhân vật Ánh Dương do cô tiếp đón: “Trải qua nhiều sóng nhưng Ánh Dương vẫn giữ được gan domain authoritỵ. Trong thâm tâm, Ánh Dương sẽ thay đổi phần nhìn về thân phụ. Cô sẽ thấu hiểu thân phụ và trưởng thành hơn”.

Thu Quỳnh hé lộ: “độ sáng phía trước nhỏ nhưng Huệ vẫn tin rằng, nếu quyết tâm đi theo hướng đó, vững cũng hoàn toàn thậm chí cô sẽ nhìn thấy cả một khung trời tươi sáng. vững cũng hoàn toàn thậm chí, chiếc kết của Huệ sẽ vừa đủ, vừa đẹp”.

Quỳnh Nga tiết lộ, Nhã do cô thủ vai là nhân vật được biên kịch xây dựng theo hướng tới phút cuối thuộc mới hết bị ghét. Nhã đẩy cao trào đến những tuyến khác. tới cuối phim, Nhã sẽ tỉnh ngộ. Tất cả mọi người đều hạnh phúc. Riêng Nhã, cô phải hối hận về những việc mình làm.

Còn Tuấn Tú, anh hé lộ về kết phim với iOne: “tới giờ, tôi chỉ với thể tiết lộ, đó sẽ là ‘happy ending’. Kết phim sẽ thỏa mãn được khán giả”.

Về nhà đi con cái do VFC sản xuất sở hữu được nhiều thiện cảm của khán giả thời kì qua. Đề tài gia đình ko mới nhưng phim vẫn thu hút khán giả vày những tình huống thân thuộc đời thường. Diễn xuất xuất thần của dàn diễn viên cũng giúp rating của phim lên cao, giá quảng cáo tăng vọt. Trên fanpage không bị lệch của phim, mỗi trích đoạn được đăng tải thu hút hàng nghìn lượt comment.

Phim được phát sóng từ thứ hai tới thứ sáu hàng tuần trên VTV1, thời lượng sắp 25 phút mỗi tập, hiện chiếu tới tập 80.

Khán giả dự đoán kết phim 'Về nhà đi con'

Khán giả dự đoán kết phim Về nhà đi con cái.

Anh Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published.