Đạo diễn ‘Gái già lắm chiêu’ phản ứng trước tin đồn tung video nóng của Lan Ngọc để PR

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân khẳng định, ‘Gái già lắm chiêu V’ bị oan trước tin đồn video nóng của Lan Ngọc là chiêu trò PR đến phim.

Sáng 3/3, đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân giãi bày phản ứng trước tin đồn vụ ồn ào video nóng liên quan tới Lan Ngọc là một chiêu trò để PR đến phim Gái già lắm chiêu V: Những thế cuộc vương giả. với sự trùng hợp là sự việc này xảy ra ngay trước ngày họp báo ra mắt phim và Lan Ngọc là diễn viên đông đảo cơ bản qua nhiều phần Gái già lắm chiêu, trong phần mới cô cũng tham gia với vai cameo.

Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân và diễn viên Lan Ngọc.

Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân và diễn viên Lan Ngọc.

Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân khẳng định: “sử dụng phẩm giá nữ diễn viên, nhất là những tin đồn scandal video nóng là mất nhân tính nếu chỉ để PR đến một dự án, vì dù nghĩ rằng video kém giá trị tốt thì nó cũng là nỗi sợ hãi của nghệ sĩ nữ tới cả thế cuộc, và thậm chí nhãn hiệu hay đối tác cũng tiếp tục quấy quả. Lan Ngọc oan và Gái già lắm chiêu V cũng oan lúc bị một số người dân mạng thiển cận nghĩ rằng đây là chiêu trò PR”.

Đối với Bảo Nhân, Lan Ngọc ko đơn thuần một diễn viên mà được xem là một người em gái mà anh luôn yêu thương và phòng ngự nên ko lúc nào anh với hành động mất hết nhân tính tương tự chỉ vì một tập phim truyền hình. Hơn nữa, trong phần mới nhất này của Gái già lắm chiêu V, Lan Ngọc xuất hiện trong phần After Credit để tặng khán giả và ko lấy tiền cát-xê, chỉ tham gia vì tình cảm với hai bạn đạo diễn.

Anh san sẻ: “Từ ngày đầu xây dựng ‘vũ trụ phim Gái già lắm chiêu‘ thì tiêu chí ekip hướng tới là sang – sạch, shop đang đầu tư để mang tới đến khán giả những ‘chiêu PR’ độc đáo và văn minh, thông minh thuộc dàn diễn viên, nghệ sĩ to. Những chiêu trò PR dơ, cố tạo scandal ko phải là khả năng tiến hành của Bảo Nhân và Namcito”.

“Xin đừng gán ghép và bôi dơ hành trình của shop do vì những suy nghĩ tiêu rất và vô lý! Xin cảm ơn!”, anh chốt hạ.

Lan Ngọc là diễn viên quen mặt qua các phần Gái già lắm chiêu.

Lan Ngọc là diễn viên quen mặt qua những phần “Gái già lắm chiêu”.

bài bác san sẻ của đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân nhận về nhiều phản hồi nhất trí, nghĩ rằng việc anh lên tiếng ko chỉ phòng ngự Lan Ngọc mà còn giữ thể diện đến toàn cỗ ekip làm phim.

Trước đó, trên mạng xuất hiện thông tin Lan Ngọc bị lộ video nóng trên một web 18+. Ngay sau đó, nữ diễn viên lên tiếng khẳng định cô ko phải nhân vật trong video. Đối với cô, sự việc này là cú sốc to trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật và tác động to tới danh dự. Nhiều đồng nghiệp và khán giả bênh vực, phòng ngự nữ diễn viên.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.