Dark Soldier Takes It Easy trong Kaiko Sareta Ankoku Heishi (30-Dai) no Slow na Second Life TV Anime PV

Rate this post

Marika, một cô hầu gái buxom, xu nịnh Dariel trong một cảnh trong anime truyền hình Keiko Sareta Ankoku Heishi (30-Dai) no Slow na Second Life sắp ra mắt.

Ngay cả những tay sai xấu xa cũng xứng đáng được nghỉ ngơi, và bây giờ một video xem trước mới, một hình ảnh chính mới, dàn diễn viên mới, nghệ sĩ biểu diễn bài hát chủ đề OP và các chi tiết phát sóng mới của Nhật Bản đã được tiết lộ cho Kaiko Sareta Ankoku Heishi (30-Dai) no Slow na Second Life (“The Slow Second Life of a Retired Dark Soldier in His 30s”), một anime truyền hình sắp ra mắt dựa trên bộ light novel giả tưởng được viết bởi Rokujuyon Okazawa và được minh họa bởi Sage Joh kể về một cựu vô địch bóng tối cố gắng kiếm sống bằng cách một nhà thám hiểm con người sau khi bị sa thải khỏi quân đội của Quỷ vương.

Các diễn viên mới bao gồm:

  • Mai Nakahara vai chết khô.
  • Satoshi Tsuruoka vai vezelia.
  • Kenji Hamada vai đe dọa.
  • Keiko Watanabe trong vai Erika.
  • Shinnosuke Tachibana vai cá mập.
  • Và Hiroshi Iwasaki trong vai thợ rèn.

Ngoài ra, chủ đề mở đầu của sê-ri, mang tên “CHANGEMAKER”, do Hinano thể hiện.

CÓ LIÊN QUAN: Tomokazu Sugita lồng tiếng cho vai chính trong Kaiko Sareta Ankoku Heishi (30-Dai) no Slow na Second Life

câu chuyện của Kaiko Sareta Ankoku Heishi (30-Dai) no Slow na Second Life theo chân Dariel, một người lính bóng tối trong quân đội của Quỷ Vương, người đã vươn lên vị trí hỗ trợ Tứ Thiên Vương mặc dù anh ta không thể sử dụng phép thuật. Tuy nhiên, sau khi bị những người chủ của mình bỏ rơi, Dariel di cư đến một ngôi làng của con người và cố gắng sống một cuộc sống bình lặng với tư cách là một nhà thám hiểm mới vào nghề, chỉ để phát hiện ra rằng các kỹ năng giải quyết vấn đề mà anh ấy đã phát triển trong thời gian ở trong quân đội của Quỷ vương đã dẫn đến anh ấy. đang có nhu cầu cao.

Một hình ảnh quan trọng cho anime truyền hình Kaiko Sareta Ankoku Heishi (30-Dai) no Slow na Second Life sắp ra mắt với các nhân vật chính nổi bật trước bối cảnh giả tưởng có một tòa lâu đài trông có vẻ xấu xa trên vách đá và một cái nhìn dễ chịu về phía trước.  Hình ảnh được chia đôi ở giữa bởi thanh kiếm vung của nhân vật chính.

CÓ LIÊN QUAN: Kaiko Sareta Ankoku Heishi (30-Dai) no Slow na Second Life Anime TV hé lộ Teaser Visual, Dàn nhân sự chính

Các Kaiko Sareta Ankoku Heishi (30-Dai) no Slow na Second Life Anime truyền hình được đạo diễn bởi Fumitoshi Oizaki và sản xuất hoạt hình bởi Promotion Films. Bộ phim sẽ được phát sóng tại Nhật Bản trên TOKYO MX và các đài khác vào Thứ Bảy trong khoảng thời gian 22:00 bắt đầu từ ngày 07 tháng 1 năm 2023.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Thông báo bản quyền: © Rokujuyon Okazawa・Rurekutye・Kodansha / Kaiko Sareta Ankoku Heishi (30-Dai) no Slow na Second Life Production Committee

Megumin và Aqua từ KONOSUBA - Chúa phù hộ cho thế giới tuyệt vời này!  2 mỉm cười và tạo dáng cho một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Thời gian vui vẻ trong phim hoạt hình.

Leave a Comment