Đặt 3 thứ này trước cửa, hút tài lộc, giàu dù nghèo.

Phong Thủy
Rate this post

Theo phong thủy, cửa là con đường chính dẫn khí vào nhà, đồng thời cũng là yếu tố đầu tiên vào nhà để thu hút tài lộc, của cải. Bất kể khí tăng hay giảm, sống hay chết, hoặc khí suy giảm, phần lớn nó đi vào qua cửa, sau đó lưu thông và phân tán khắp ngôi nhà. chúng để bảo toàn của cải.

Vì vậy, phong thủy của một gia đình tốt hay xấu đều phải bắt đầu từ cửa nhà, ảnh hưởng của cửa đến tài lộc cũng giống như miệng và mũi của một người, đó là phúc khí đầu tiên thể hiện. ra thế giới bên ngoài. ngoài.

1. Những lưu ý về phong thủy với cửa chính để đón tài lộc vào nhà

Cửa sạch

Theo quan điểm của phong thủy, cửa chính là lối vào của khí, lối vào của khí quá hẹp đồng nghĩa với việc con đường may mắn trong nhà càng bị hạn chế.

Cấm kỵ nhất ở cửa chính là tích tụ xà bần, nhiều người sẽ bỏ qua vấn đề này, việc tích tụ xà bần ở cửa sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà, gây xáo trộn trong gia đình ảnh hưởng đến tình cảm. cặp đôi. Những gia đình có thói quen tích đồ thành núi trước cửa thì nên nhanh chóng thay đổi.

Kích thước cửa

Cửa nhà rất quan trọng, có người cho rằng cửa hẹp là điềm xấu bất thường, cửa quá nhỏ dễ gây cảm giác đè nén, ảnh hưởng đến tài lộc.

Theo quan điểm của phong thủy, cửa chính là lối vào của khí, lối vào của khí quá hẹp đồng nghĩa với việc con đường may mắn trong nhà càng bị hạn chế.

Cửa càng rộng càng là điềm lành. Mở rộng tối đa chiều rộng của cửa, vì trong phong thủy có câu “dĩ hòa vi quý” có nghĩa là thăng quan tiến chức, vì vậy nên mở rộng chiều rộng của cửa.

Cửa hướng ra thang bộ, thang máy

Cửa chính đối diện với cầu thang, nói chung có hai trường hợp, một là đi thẳng xuống, hai là đi lên, nhưng bất kể theo khuôn mẫu nào thì đó cũng là vượng khí của gia chủ. thuộc về mất mát.

Cổng nhà không nên đối diện nhau, đối diện thang máy càng không nên. Do việc đóng mở cửa thang máy giống như một cái kìm, bản thân thang máy chạy lên xuống liên tục nên xảy ra hiện tượng hút nước.

2. Bốn cách phổ biến để sử dụng phong thủy cửa ra vào để thúc đẩy sự giàu có

Đặt một chậu nước cạnh cửa có thể khuyến khích sự giàu có

Người nghèo đặt ba thứ trước cửa Thần tài không muốn rời đi, càng sống càng giàu - Ảnh 3.

Theo phong thủy, hầu hết các loại cây thủy sinh đều có tác dụng hút tài lộc, chỉ cần đặt gần cổng là có thể phát huy tác dụng.

Sử dụng tốt chức năng của cửa, bạn có thể thúc đẩy tài lộc và thu hút tài lộc cho gia đình. Theo phong thủy, hướng cửa có thể nói là nơi thu giữ mạch máu của tài lộc, và cách dễ dàng nhất để thúc đẩy sự giàu có là đặt nước cạnh cửa, nơi nước có thể đóng vai trò của sự giàu có.

Theo phong thủy, hầu hết các loại cây thủy sinh đều có tác dụng hút tài lộc, chỉ cần đặt gần cổng là có thể phát huy tác dụng.

Nhìn ra cánh cửa màu đỏ

Hay còn gọi là mở cửa cảm thấy vui vẻ, tức là ngay khi mở cửa bạn sẽ nhìn thấy bức tường hoặc vật trang trí màu đỏ, khi bước vào nhà bạn sẽ có cảm giác vui vẻ, tạo cho mọi người cảm giác ấm cúng và chào đón. tâm trạng thoải mái.

Nhìn ra cánh cửa màu xanh lá cây

Tức là khi mở cửa nhìn cây cối xanh tươi, tràn đầy sức sống, hưng phấn thì mới hiểu được tác dụng của thị lực.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.