Đặt 4 cây cảnh phong thủy này đúng vị trí sẽ giúp gia đình làm ăn phát đạt, hút tài, hút lộc

Rate this post

Cuộc sống ngày càng tốt hơn và việc trồng cây cảnh cũng ngày càng phổ biến hơn trong mọi nhà. Có người nuôi cây cảnh chỉ để làm cảnh nhưng cũng có người chọn cây cảnh phong thủy với mong muốn tốt cho cuộc sống.

Các loại cây cảnh phong thủy như cây kim ngân, cây trường sinh, cây lan ý… không chỉ có giá trị làm cảnh cao mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Đặt 4 loại cây phong thủy này đúng vị trí sẽ giúp gia đình làm ăn phát đạt, hút tài, hút lộc - Ảnh 1.

Ngày càng nhiều người thích trồng cây cảnh trong nhà

Tuy nhiên, để những loại cây phong thủy phát huy được tác dụng thì cần phải đặt chúng vào đúng vị trí quan trọng trong nhà.

Theo các chuyên gia phong thủy, đặt cây cảnh đúng vị trí có thể lợi cả đời, nhưng đặt sai vị trí sẽ ảnh hưởng ngay đến tính mạng.

1. Vị trí đặt cây kim ngân bonsai

Trước hết, một số người kinh doanh thích mua cây cảnh kim ngân vì nó có tác dụng hút tài lộc, rước tài lộc vào nhà. Hơn nữa, nó có giá trị làm cảnh rất cao với dáng cây cao, lá xanh quanh năm.

Đặt 4 cây cảnh phong thủy này đúng vị trí sẽ giúp gia đình làm ăn phát đạt, hút tài, hút lộc - Ảnh 2.

Cây cảnh kim ngân có thể đặt trong phòng khách

Vậy đặt cây kim ngân trong nhà ở vị trí nào là hợp lý nhất? Theo các thầy phong thủy, cần đặt cây cảnh kim ngân ở vị trí thông thoáng, không có chướng ngại vật thì tài lộc mới đến nhanh chóng.

Vị trí tốt để đặt cây cảnh kim ngân là trong phòng khách ở vị trí tài lộc, chéo ra cửa và nhớ rằng phía trước không có chướng ngại vật. Có như vậy thì tài lộc vào nhà mới thuận lợi.

Về cách chăm sóc cây kim ngân bonsai, bộ rễ của chúng khá khỏe và có khả năng trữ nước nên không cần tưới nhiều. Bạn chỉ cần tưới nước cho cây cảnh 2 lần / tháng và bón phân 1 lần / tháng. Cây cảnh sẽ ngày càng xanh tốt, rước tài lộc vào nhà, càng vượng.

2. Vị trí đặt hoa lan bonsai

Thực tế, hoa lan hồ điệp mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của gia chủ. Nó không chỉ làm cho không khí của chúng ta trong lành hơn mà còn loại bỏ bụi bẩn, thanh lọc không khí.

Đặt 4 cây cảnh phong thủy này đúng vị trí sẽ giúp gia đình làm ăn phát đạt, hút tài, hút lộc - Ảnh 3.

Phong lan bonsai đặt trong phòng khách

Đồng thời, loại cây cảnh này còn giúp hóa giải luồng khí xấu trong nhà thành ôxy, khiến chúng ta sảng khoái hơn khi thấy nó nở hoa.

Về ý nghĩa phong thủy, hoa lan còn mang lại nhiều may mắn, điềm lành. Vị trí thích hợp để đặt chúng là trong phòng khách sẽ mang lại may mắn, còn đặt ở hiên nhà là một điềm báo rất may mắn.

3. Vị trí đặt cây cảnh hạnh phúc

Cây cảnh hạnh phúc có bộ lá rất đẹp, xanh tốt, tươi tốt, trông rất lãng mạn. Chúng mang ý nghĩa phong thủy giúp gia đình hòa thuận, hạnh phúc, thịnh vượng.

Đặt 4 cây cảnh phong thủy này đúng vị trí sẽ giúp gia đình làm ăn phát đạt, hút tài, hút lộc - Ảnh 4.

Cây cảnh hạnh phúc có thể đặt ở phòng khách hoặc ngoài ban công

Bởi chỉ khi gia đình hòa thuận, chúng ta mới gặp may mắn, bình an kiếm tiền, giúp công việc khởi sắc, tài lộc dồi dào. Gia đình lục đục, đau đầu, làm ăn khó được minh mẫn.

Chúng ta thường đặt cây cảnh hạnh phúc ở góc phòng khách hoặc ngoài ban công. Để cây cảnh hạnh phúc ở vị trí này rất thích hợp để cây phát triển mạnh mẽ, đồng thời có tác dụng trang trí cho ngôi nhà.

Vì cây cảnh hạnh phúc rất to và khỏe nên các chuyên gia phong thủy cũng tin rằng có thể đặt cây hạnh phúc xanh tươi, vững chắc ở nhà để giữ bình an cho ngôi nhà.

Đồng thời có thể mang lại nhiều may mắn cho gia đình và giúp các thành viên trong gia đình khỏe mạnh hơn.

4. Vị trí đặt cây cảnh trường sinh bất lão.

Cây cảnh thích hợp làm cảnh, là loài hoa đẹp nhất để trưng trong nhà vì màu sắc rực rỡ. Đặc biệt màu đỏ của chúng mang ý nghĩa lễ hội, may mắn và niềm vui cho gia đình.

Đặt 4 loại cây phong thủy này đúng vị trí sẽ giúp gia đình làm ăn phát đạt, hút tài, hút lộc - Ảnh 5.

Cây cảnh trường sinh bất lão có thể bày trên bàn trà

Hơn nữa, cây cảnh trường sinh còn có thể là lời cầu chúc cho các thành viên trong gia đình sống lâu, mạnh khỏe, an khang và gặp nhiều điều tốt lành. Là loại cây cảnh có thể bày ở nhiều nơi trong gia đình.

Nếu muốn các thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh, sống lâu thì nên đặt cây trường sinh trên bàn ăn hoặc bàn cà phê trong phòng khách. Như vậy, chúng ta sẽ đối mặt với nó hàng ngày, và khi các thành viên trong gia đình nhìn thấy nó, tâm trạng của họ sẽ vui vẻ và phấn chấn hơn.

Cây trường sinh bonsai nở hoa hầu như quanh năm và đặc biệt rực rỡ khi Tết đến xuân về. Vì vậy, chúng ta đặt nó trên bàn cà phê trong phòng khách, khi người thân, bạn bè đến chơi, nhìn thấy hoa nở rực rỡ sẽ mang đến cảm giác vui vẻ, gia đình cũng thêm hòa thuận, đầm ấm, đong đầy yêu thương. yêu và quý.

Bạn có trồng 1 trong 4 loại cây cảnh kể trên không? Nếu bạn đặt nó không đúng chỗ, hãy thay đổi nó!

(Theo SH)

Leave a Comment