Đất Xanh Miền Trung tổ chức chuỗi sự kiện hè

Rate this post

Quang bìnhChuỗi sự kiện với nhiều hoạt động được tổ chức tại khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend thu hút hàng nghìn người dân và du khách.

Vừa qua, Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức lễ hội Summer Beer Hub Party tại khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend. Sự kiện có sự góp mặt của ca sĩ Quang Hùng Master D với những ca khúc hit và nhiều tiết mục như DJ show, ảo thuật, trò chơi đã khuấy động không khí tại bán đảo Bảo Ninh, Quảng Bình.

Ca sĩ Quang Hùng Master D khuấy động sự kiện. Hình ảnh: Đất Xanh Miền Trung

Summer Beer Hub Party tiếp nối chuỗi sự kiện khai trương Trung Nguyên Legend, Beer Hub, Regal Beach tại Regal Legend cùng với lễ hội âm nhạc, ẩm thực, thể thao bãi biển, rạp chiếu phim bãi biển. Ngoài ra, sự phát triển của phố đi bộ và phố đêm tại Regal Legend được kỳ vọng sẽ mang đến diện mạo mới, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế về đêm tại Quảng Bình.

Khách tham quan sự kiện.  Ảnh: Đất Xanh Miền Trung

Khách tham quan sự kiện. Hình ảnh: Đất Xanh Miền Trung

Dự kiến ​​vào tháng 9/2022, Đất Xanh Miền Trung sẽ đồng hành cùng tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ hội ánh sáng quốc tế, nhằm gia tăng trải nghiệm của du khách khi đến với địa phương. Lễ hội ánh sáng quốc tế sẽ diễn ra tại khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend gồm lễ hội âm nhạc EDM, phố ẩm thực và mua sắm sầm uất, được định vị là sự kiện thương hiệu của tỉnh Quảng Ninh. Cái lọ.

Phối cảnh khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend.

Phối cảnh khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend. Hình ảnh: Đất Xanh Miền Trung

Cùng với chuỗi lễ hội đặc sắc định kỳ tại Regal Legend, ngày 26/6, Đất Xanh Miền Trung sẽ phối hợp với UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức sự kiện xúc tiến du lịch địa phương tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội. .

Được biết, sự kiện là cơ hội để Đất Xanh Miền Trung giới thiệu những sản phẩm du lịch đặc sắc của Quảng Bình, công bố lễ hội ánh sáng quốc tế và lễ ký kết hợp tác chiến lược, trao chứng nhận tài trợ 100 tỷ đồng. Thỏa thuận giữa UBND tỉnh Quảng Bình và Đất Xanh Miền Trung nhằm xúc tiến du lịch.

Cũng trong sự kiện này, Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức lễ ra mắt thương hiệu nhà ở quốc tế Regal Homes với các nhà đầu tư tại Thủ đô, đồng thời mở bán giai đoạn 1 khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend. Sự kiện sẽ mang đến cho khách hàng những cảm nhận chân thực về những công trình kiến ​​trúc do chủ đầu tư tạo dựng, mang đến cơ hội đầu tư và an cư tại khu đô thị du lịch quốc tế mới Quảng Bình.

chi tiêu yên

Leave a Comment