Dấu ấn 27 năm thành lập thương hiệu nội thất quốc gia

Rate this post

27 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam

Được thành lập từ năm 1995, Nội thất Hòa Phát đã không ngừng lớn mạnh và luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm với mẫu mã phong phú, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng Việt. Hàng năm, thương hiệu cung cấp ra thị trường hàng triệu sản phẩm từ nội thất văn phòng, nội thất trường học, nội thất gia đình – nội thất gia đình đến nội thất xây dựng. Đến nay, khi ngày càng có nhiều thương hiệu nội thất trong và ngoài nước gia nhập thị trường, nội thất Hòa Phát vẫn giữ được chỗ đứng vững chắc trong lòng người dùng Việt.

Sự đa dạng về sản phẩm và dẫn đầu về chất lượng trong nhiều năm qua đã giúp Nội thất Hòa Phát trở thành sự lựa chọn của nhiều công trình quy mô lớn trong các lĩnh vực khác nhau như giáo dục (Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách Khoa). Học viện Kỹ thuật Quân sự), thể dục thể thao (Trường đua Đại Nam), văn hóa (NXB Kim Đồng), hành chính (Bộ Tài chính xây dựng), và các doanh nghiệp lớn như Tập đoàn Dầu khí Quốc gia, Viettel, Vietcombank, … là minh chứng cho sự tin tưởng của người dùng vào thương hiệu nội thất “quốc dân” đã và đang hết mình với sứ mệnh và giá trị cốt lõi: Uy tín – Chất lượng – Đa dạng – Tiện nghi.

Không chỉ đưa ra thị trường những sản phẩm nội thất chất lượng, nội thất Hòa Phát còn có nhiều đóng góp thiết thực cho xã hội. Trong 2 năm qua, thương hiệu đã đẩy mạnh hoạt động sản xuất để kịp thời cung cấp các sản phẩm nội thất y tế phục vụ công tác chống dịch Covid-19. Các bệnh viện dã chiến của Hoàng Mai, Bắc Ninh, Bình Dương, … đều có sự xuất hiện của các sản phẩm từ Nội thất Hòa Phát. Doanh nghiệp cũng thành lập quỹ Covid để hỗ trợ người lao động gặp khó khăn trong đợt đại dịch, song song với việc triển khai tiêm vắc xin Covid-19 tại các nhà máy, văn phòng, chi nhánh tại hai miền. Bên cạnh đó, Nội thất Hòa Phát còn trao tặng 500 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ tỉnh Hưng Yên để hỗ trợ nhân dân và lực lượng tiền trạm chống dịch; Đồng thời, cùng tập đoàn ủng hộ 107 tỷ đồng cho các bộ, ngành, địa phương trên cả nước để góp phần chống dịch.

Tiếp tục hành trình chinh phục những đỉnh cao mới

Đầu năm 2022, thương hiệu công bố tên gọi mới The One Furniture với khẩu hiệu “Thắp sáng không gian, dẫn lối cùng bạn”, kế thừa sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà công ty đã lựa chọn theo đuổi ngay từ những ngày đầu thành lập. khi thành lập. Tiếp nối thành tích của Nội thất Hòa Phát, mới đây, Nội thất The One lọt vào top 10 thương hiệu xanh trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, bổ sung vào bộ sưu tập các giải thưởng danh giá trước đó như “Hàng Việt Nam Chất lượng”. chất lượng cao ”do người tiêu dùng bình chọn nhiều năm liền (2005 – 2022), Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương (2020), đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam (2020 – 2022)… và nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý khác.

Dấu ấn 27 năm thành lập thương hiệu nội thất quốc gia - Ảnh 1.

Từ đó, The One Furniture được kỳ vọng không chỉ giữ vững vị thế tiên phong trong ngành nội thất văn phòng tại Việt Nam, mà còn đưa các sản phẩm nội thất “Made in Vietnam” chiếm lĩnh thị trường nhiều nước trong khu vực. khu vực và trên thế giới. Bộ nhận diện mới sẽ là động lực để toàn thể cán bộ, công nhân viên và đại lý không ngừng phấn đấu, trở thành những phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày, cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới. Với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm, tôn trọng đối tác và đồng hành cùng đại lý”, The One Furniture sẽ cùng người tiêu dùng và đại lý kiến ​​tạo không gian sống và làm việc hiện đại, tiện ích, tiếp tục nỗ lực mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân thành phố. Việt Nam.

Ngày 05/01/2022, thương hiệu Nội thất Hòa Phát chính thức đổi tên thành Nội thất The One, với sự thay đổi về tầm nhìn và chiến lược phát triển, củng cố vị thế hàng đầu trong lĩnh vực nội thất văn phòng tại Việt Nam. và tầm quốc tế.

Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục giữ vững phương châm “Lấy khách hàng làm trung tâm, tôn trọng đối tác và đồng hành cùng đại lý”, phát huy những giá trị cốt lõi đã làm nên tên tuổi của Nội thất Hòa Phát. 26 năm qua: Sáng tạo – Khát vọng – Nhiệt huyết – Cẩn thận.

Trong giai đoạn đầu, công ty sẽ đồng thời giữ nguyên bộ nhận diện cũ của Nội thất Hòa Phát và bộ nhận diện mới của Nội thất The One trên nhãn mác, bao bì sản phẩm, cửa hàng đại lý… Việc chuyển đổi sẽ được thực hiện. từ tháng 1 năm 2022.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chiến dịch thay đổi thương hiệu cũng như thương hiệu The One Furniture, vui lòng truy cập landing page: chuyendoi.noithattheone.vn

https://cafef.vn/dau-an-27-nam-cua-thuong-hieu-noi-that-quoc-dan-20220623180557335.chn

Leave a Comment