Đầu tháng 7, hồn đen 3 tuổi đều được thần bảo hộ 1 tuổi.

Rate this post

Người tuổi Dậu sinh vào tháng 4 âm lịch.

Tuổi Quý Dậu là một trong những Cung hoàng đạo Tháng cô hồn gặp nhiều xui xẻo, nên hành động cẩn thận, đừng làm điều xấu kẻo xui xẻo xảy đến với mình.

Đặc biệt những người tuổi Dậu sinh vào tháng 4 âm lịch dễ gặp nhiều điều xui xẻo trong tháng cô hồn. Trong công việc, bạn nên cố gắng khiêm tốn, không tự phụ, không lo chuyện tiền bạc, hạn chế đàm tiếu, đàm tiếu của người cùng chỗ làm để tránh gây thù chuốc oán, rước họa vào thân.

Tuy kiếm tiền khá tốt trong tháng này nhưng chính điều đó lại khiến bạn chủ quan, quản lý tiền bạc không cẩn thận hoặc tiêu xài hoang phí, vận rủi cũng từ đó mà ra.

Người tuổi Dần sinh vào tháng 10 Âm lịch.

Người tuổi Dần Là một trong ba con giáp dễ gặp xui xẻo trong tháng cô hồn, nhất là những người sinh vào tháng 10 âm lịch, cần cẩn thận hơn trong thời gian này. Chú ý nghỉ ngơi, tập thể dục, giữ gìn sức khỏe.

Năm 7 tuổi anh hơn: 3 tuổi, anh 1 tuổi.


Bạn dễ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu trong người, đó là dấu hiệu của một bệnh tật sắp xảy ra. Nên hạn chế thức đêm, ôm đồm công việc dẫn đến căng thẳng, quá tải vì áp lực.

Người tuổi Tỵ sinh vào tháng 8 âm lịch.

Bạn cần tìm thời gian để thư giãn tinh thần và thể chất. Bạn cũng có thể mang một chiếc vòng tay có hình tượng Địa Tạng Vương Bồ tát để xua đi những điều xui xẻo.

Con rắn của con rắn Hoặc những người sinh vào tháng 8 âm lịch trong tháng cô hồn cần chú ý đảm bảo an toàn cho bản thân, vì đây là thời điểm bạn có thể gặp tai họa bất ngờ, tai nạn hoặc bị thương, chảy máu. , tương ứng với hiện tượng xuất huyết. Những tai họa này khiến bạn hao tổn tiền bạc, tài lộc.

Tốt nhất nên tránh những đồ vật không thân quen, không nên cố ý đụng vào kẻo rước họa vào thân, cũng nên tránh xa những nơi có nhiều tà khí nhất trong tháng cô hồn. Chuyện tình cảm cũng dễ bị đào hoa xấu xa, không phân biệt được tốt xấu.

Ngoài việc chú ý đến sức khỏe và luôn tỉnh táo trong chuyện tình cảm, người tuổi Tỵ, đặc biệt là những người sinh vào tháng 8 âm lịch cũng có thể đeo đá phong thủy để cầu bình an.

Cung hoàng đạo may mắn rước tài phát lộc

Tuổi Tý trong tháng này sẽ hình thành cục diện “Bán Hợp”, đồng thời lại có “Ân Tinh” soi sáng nên người sinh năm Tý sẽ được quý nhân giúp đỡ về mọi mặt trong cuộc sống. Do được quý nhân giúp đỡ nên công việc thứ ba hanh thông, sự nghiệp thăng hoa.

7 tuổi chị lớn hơn: 3 tuổi chị 1 tuổi.


Tài lộc trong tháng này của người tuổi Tý cũng vô cùng hưng thịnh, bạn bè kết thân sẽ mang đến những cơ hội hợp tác đầu tư kinh doanh mang lại nguồn lợi nhuận kếch xù. Cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội được thăng chức, tăng lương và tìm được một nửa đích thực của cuộc đời.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Leave a Comment