‘Đây là khả năng lùi đối với phụ nữ’

Rate this post

Amber Heard nói rằng mất mát của cô ấy trong vụ án phỉ báng Johnny Depp là một ‘khả năng lùi’ thực sự đối với những phụ nữ lên tiếng, nói rằng cô cảm thấy mình mất quyền tự do ngôn luận trong quá trình này.

Nội dung chú thích ảnh

Amber Heard nói với TMZ: ‘Sự thất vọng mà tôi cảm thấy hôm nay ko thể nói thành lời. Tôi rất đau lòng vì hàng núi vì cớ vẫn ko đủ để ngăn chặn quyền lực, tác động và thế lực của ông ông ông xã cũ’.

Cô đó tiếp tục: ‘Tôi thậm chí còn thất vọng hơn với những gì mà phán quyết này sở hữu ý nghĩa đối với những phụ nữ khác. Đó là một khả năng lùi. Nó đặt đồng hồ trở lại thời khắc mà một người phụ nữ đang lên tiếng và lên tiếng sở hữu thể bị xấu hổ và sỉ nhục một khả năng công khai minh bạch. Nó ủng hộ quan niệm rằng đạp bạo lực đối với phụ nữ luôn phải được thực hiện một khả năng nghiêm túc’.

Nội dung chú thích ảnh

Amber Heard rời khỏi toà sau phán quyết với sự đau lòng và thất vọng. (hình hình họa: Sky News)

‘Tôi tin rằng những trạng sư của Johnny đang thành công trong việc làm bồi thẩm đoàn vứt qua vấn đề then chốt của Quyền Tự do Ngôn luận và vứt qua vì cớ thuyết phục rằng doanh nghiệp du học shop SEO CAM đang thắng ở Vương quốc Anh’.

Cuối thuộc, Amber Heard nói: ‘Tôi rất buồn vì tôi đang thua vụ này. Nhưng tôi buồn hơn là tôi nhường như đang mất quyền mà tôi nghĩ rằng tôi sở hữu với tư khả năng là một người Mỹ – được nói chuyện một khả năng tự do và linh hoạt’.

Johnny Depp đang rất được bồi thường 10,35 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại – theo phán quyết cuối hôm thứ Tư từ bồi thẩm đoàn. Theo phán quyết, bồi thẩm đoàn đồng ý rằng Amber Heard đang phỉ báng Johnny trong bài bác báo sở hữu tiêu đề ‘Tôi đang lên tiếng ngăn chặn đạp bạo lực tình dục – và đối mặt với sự phẫn nộ của nền văn hóa của quả đât ta’. Amber Heard được bồi thường hai triệu USD.

Leave a Comment