Để tránh mang thai theo cách “thuận tự nhiên” khi quan hệ, nữ sinh Hà Nội phải cắt bỏ một bên ống dẫn trứng

Rate this post

Thạc sĩ, bác sĩ Phan Chí Thanh

Thạc sĩ, bác sĩ Phan Chí Thanh – Chánh văn phòng Trung tâm Đào tạo (Bệnh viện Phụ sản Trung ương) cho biết, bác sĩ vừa tiếp nhận một nữ sinh đến khám trong tâm trạng lo lắng. Nguồn động viên lớn nhất của cô gái này là có bạn trai và luôn hỏi han.


Theo bác sĩ Thanh, nữ sinh này đến khám vì ra máu âm đạo bất thường, kèm theo ngứa bộ phận sinh dục. Sau khi thăm khám và siêu âm, bác sĩ phát hiện cô gái có thai nhưng bị chửa ngoài tử cung, kèm theo nấm sinh dục.


Khi nhận kết quả, cả cô gái và chàng trai đều bất ngờ và phủ nhận chuyện ngoại tình. Tuy nhiên, kiểm tra kỹ hơn, bác sĩ mới biết cả hai yêu nhau từ khi còn là sinh viên và lấy đó làm động lực để phấn đấu. Khi cả hai lên Hà Nội thi đại học và đỗ, đó là lúc cả hai vừa tròn 18 tuổi và bắt đầu quan hệ tình dục.


Vì cả hai đều rất tin tưởng sẽ không có bên thứ 3 nên khi “yêu” không dùng bao cao su mà chỉ xuất tinh ra bên ngoài và tính ngày quan hệ tình dục an toàn để tránh thai. Không ngờ, một trong những lần gần gũi say đắm đó đã dẫn đến việc mang thai.Nữ sinh phải cắt một bên ống dẫn trứng vì quan hệ tình dục không an toàn dẫn đến mang thai ngoài tử cung. Hình minh họa.


“Hai thanh niên này còn” non choẹt “, yêu nhau bằng cả tâm hồn, không có kiến ​​thức về quan hệ tình dục an toàn, khi quan hệ tình dục cả hai đều không sử dụng biện pháp tránh thai. Tính ngày (chu kỳ kinh nguyệt) hoặc xuất tinh ngoài được gây mang thai ngoài ý muốn, chưa kể nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội như sùi mào gà, HIV, giang mai… Trường hợp này bạn nữ còn mang thai ngoài tử cung và phải phẫu thuật cắt bỏ một bên ống dẫn trứng thì sẽ ảnh hưởng đến cháu. khả năng sinh sản sau này ”, bác sĩ Thành nói.


Từ trường hợp trên, bác sĩ Thành cho rằng việc chuẩn bị cho lần quan hệ đầu tiên, cũng như mỗi lần “yêu” là vô cùng quan trọng. Vì đôi khi chỉ cần một cái tặc lưỡi cũng có thể dẫn đến thù hận cả đời.


Theo lời khuyên của bác sĩ Thành, để quan hệ tình dục an toàn và lên đỉnh, các bạn trẻ cần:


– Chuẩn bị tinh thần và đảm bảo không mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.


– Chuẩn bị kiến ​​thức về giải phẫu cơ thể và những “mẹo” giúp đối phương thăng hoa.


– Chuẩn bị các biện pháp tránh thai, trong đó bao cao su là an toàn nhất cho bạn tình lần đầu. Ngoài ra, cũng cần trang bị kiến ​​thức về các biện pháp khác, tốt nhất cả hai nên cùng nhau trao đổi về vấn đề này.


Tiền bạc cũng là một vấn đề cần chuẩn bị. Vì tình dục không chỉ đơn thuần là cao trào của cuộc yêu mà cần luôn chủ động về mặt tài chính.


– Cuối cùng, cần có sự đồng ý của cả hai bên, mọi sự ép buộc trong mối quan hệ đều là xâm hại tình dục.

Nguồn: https: //phununews.nguoiduatin.vn/tranh-thai-theo-kieu-thuan-tu-nhien-khi-quan-he-co-gai …

Đang ân ái trong tư thế khác người chồng bất ngờ phát hiện ra mùi lạ của vợ khiến hưng phấn tột độ

Khi quan hệ tình dục phát hiện “cô bé” của mình có mùi thơm như dứa chín, điều này có bất thường không? Bác sĩ Lê Thị Kim Dung – Chuyên khoa Phụ sản và …

tình dục

Theo LÊ PHƯƠNG. (PV)

Leave a Comment