Đi du lịch không sợ trễ chuyến bay

Rate this post

Tránh bị hoãn chuyến bay

Dự báo lượng khách du lịch hè 2022 sẽ tăng trở lại, nhiều hãng hàng không đã thông báo tăng chuyến, mở rộng thêm đường bay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngay từ thời điểm này, các sân bay thường trong tình trạng đông đúc và nhộn nhịp.

Thực tế thời gian qua, trước ảnh hưởng của thời tiết cũng như lỗi hệ thống của các hãng hàng không, nhiều chuyến bay buộc phải dời lịch bay, nhiều hành khách phải chờ đợi lâu, ảnh hưởng đến lịch bay. theo kế hoạch và phải chịu thêm chi phí.

du lich khong ngai tranh 1

Nói về trải nghiệm của bản thân trong chuyến du lịch cuối tháng 5 vừa qua, chị Đinh Hiền Linh (Hà Nội) cho biết: “Chuyến bay từ Hà Nội vào TP.HCM của chúng tôi bị chậm hơn 2 tiếng vì thời tiết xấu không thể cất cánh. Lý do bất đắc dĩ nên gia đình cũng hiểu và thông cảm cho hãng hàng không. Rất may là cả gia đình chúng tôi đều mua được. bảo hiểm trễ chuyến bay, vì vậy chúng tôi đã được đền bù xứng đáng cho sự chờ đợi. “.

Nếu trường hợp của chị Linh là bất khả kháng do ảnh hưởng của thời tiết tháng 5 mưa nhiều, thì sang mùa cao điểm du lịch có khả năng bị delay do máy bay không hạ cánh, do quá tải hàng không. giao thông. Sự cố hệ thống đăng ký… có thể tăng lên.

Trong khi đó, chi phí bảo hiểm chậm chuyến bay thấp, nhiều hành khách cho biết, họ thường lựa chọn sản phẩm bảo hiểm này cho các chuyến công tác, du lịch để đảm bảo quyền lợi khi đến trường. Trong trường hợp chuyến bay không được thuận lợi như mong đợi.

“Tôi thường chọn mua bảo hiểm trễ chuyến của Bảo hiểm Bảo Việt, giá chỉ 35.000 đồng. Nếu chuyến bay bị chậm hơn 2 tiếng, bạn sẽ được đền bù 888.000 VNĐ. Nếu không muộn tôi cũng không hối hận, vì giá chưa tới một tô phở, nhưng tôi vẫn yên tâm và vui vẻ trong suốt chuyến đi ”.Anh Đặng Minh Hoàng (Hà Nội) chia sẻ.

Bảo hiểm Bảo Việt Bồi thường cho hành vi chậm chuyến bay “siêu tốc”

Hiện nay, bảo hiểm chậm chuyến bay của Bảo hiểm Bảo Việt được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện lợi và khả năng bồi thường nhanh chóng của sản phẩm.

Bảo hiểm chậm chuyến bay được Bảo Việt tích hợp sẵn trên các ứng dụng đặt vé máy bay như Traveloka, Momo,… giúp người dùng thuận tiện trong việc lựa chọn sản phẩm. Khách hàng cũng chỉ cần vào trang web chính thức của Bảo hiểm Bảo Việt và điền thông tin chuyến bay là người dùng có thể dễ dàng sở hữu cho mình một tấm vé bảo hiểm.

Ngoài chi phí thấp chỉ 35.000 đồng, mức bồi thường cao (888.000 đồng) cho chuyến bay bị chậm trên 2 giờ (áp dụng cho tất cả các hãng hàng không) khiến Bảo hiểm chậm chuyến bay của Bảo hiểm Bảo Việt rất đắt hàng. Thu hút khách hàng là nhờ quy trình bồi thường siêu tốc.

Bảo hiểm Bảo Việt tự động bồi thường nếu quý khách thông báo hoãn chuyến bay trên 2 giờ. Chỉ với vài thao tác đơn giản, thông qua việc cung cấp thông tin trực tuyến về các chuyến bay bị hoãn, khách hàng có thể nhận được tiền bồi thường trong vòng 5 phút. Việc áp dụng bồi thường trực tuyến nhằm rút ngắn quy trình, giúp hành khách tiết kiệm thời gian và thuận tiện nhất trong việc nhận bồi thường.

Với bảo hiểm chậm chuyến bay của Bảo hiểm Bảo Việt, khách hàng như có thêm một người bạn đồng hành đáng tin cậy và an tâm để có một chuyến đi hoàn hảo.

Đặc biệt, từ nay đến 30/6/2022, khách hàng mua bảo hiểm trả chậm của Bảo hiểm Bảo Việt sẽ có cơ hội nhận hàng loạt quà tặng giá trị như E-voucher ăn uống, thời trang, vui chơi giải trí. Thẻ quà tặng mua vé máy bay, Thẻ quà tặng nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm … với các chương trình khuyến mãi “Thỏa sức khám phá”.

Du khách có nhu cầu có thể tham khảo Bảo hiểm Trễ chuyến bay và Khuyến mại An tâm tại baovietonline.com.vn.

Leave a Comment