Điểm danh những đồng nghiệp nữ ‘được’ Trường Giang ôm hôn

Rate this post

Mùa 8 của làm việc và làm việc làm việc gây sốt Ơn giời cậu đây rồi đang không bị lệch quay trở lại với dàn trưởng phòng mới toanh. kế mặt sự vắng mặt đáng tiếc của Trấn Thành, nhiều chiếc tên mới như Lê Dương Bảo Lâm, Đại Nghĩa, Khả Như, Puka,…nhận được nhiều sự kì vọng từ khán giả. Trong tập phát sóng trước tiên của Ơn giời cậu đây rồi, trưởng phòng Trường Giang trở nhận nhiều ý kiến trái chiều lúc với hành động thân tình với khách mời, ở đây là Hoa hậu Thùy Tiên. bất thần nhận được chiếc hôn phớt nhẹ của nam danh hài, người đẹp 9x ‘há hốc’ sững sờ, khán giả lúc xem cũng tỏ bày sự ko hài lòng.

Trước làn sóng chỉ trích dữ dội, Thùy Tiên cũng khéo léo lên tiếng giảng giải: ‘Đối với Tiên, Tiên ko nghĩ gì quá nhiều cả. Tiên nghĩ anh Trường Giang đang với kinh nghiệm trưởng phòng lâu năm rồi và mỗi kịch gia đình dạng muốn làm thiết nhiều diễn biến thích hợp để tạo nên tính kịch tính đến câu truyện’. Về phía Trường Giang, ‘Mười Khó’ vẫn ko với bất kì san sớt hay động thái đáng quan tâm nào về lùm xùm lần này.

Nội dung chú thích ảnh

Thùy Tiên ngạc nhiên với nụ hôn ‘phớt má’ của đàn anh Trường Giang

Nội dung chú thích ảnh

Kim Tuyến bày ra gương mặt ‘thuộc thuộc bất đắc dĩ’

Nội dung chú thích ảnh

Vân Trang được đàn anh ôm chặt ko buông

Nội dung chú thích ảnh

Mike Lan Trinh thì ‘bất lực’

Nội dung chú thích ảnh

Khán giả phải ‘ối giồi ôi’ với màn khóa môi giữa Trường Giang và Kathy Uyên 

Nội dung chú thích ảnh

Nam Em cũng từng nhận được nhiều hành động thân tình từ Trường Giang. Cả hai sau lúc khả năng khỏi sân khấu cũng từng ngốn ko ít giấy mực của báo giới vì scandal tình ái từng gây xôn xao suốt thời kì lâu năm

Được biết, trước Thùy Tiên, Trường Giang đang ‘vô tư’ ôm hôn khá nhiều đồng nghiệp, gia đình diễn nữ ngay trên sân khấu Ơn giời cậu đây rồi. Đối diện với hành động với phần ‘vượt quá giới hạn’ từ nam danh hài xứ Quảng, những cô nàng chỉ với thể mỉm cười ngượng ngùng thụ động phối hợp để khắc phục tình huống của làm việc và làm việc làm việc. Trên thực tế, Ơn giời cậu đây rồi là làm việc và làm việc làm việc đòi hỏi khả năng ứng vươn lên là ko biết trước kịch gia đình dạng của dàn khách mời, nên những ‘chiếc ôm, chiếc hôn’ mà Trường Giang ‘vẽ ra’ đến họ cũng rất được một phòng ban khán giả xem là với thể đồng ý. Tuy nhiên, nhiều người vẫn khuyên anh nên biết tiết chế để tránh những hiểu lầm ko đáng với.

Nội dung chú thích ảnh

Thủy Tóp rất là khó chịu đựng với hành động thân tình của Trường Giang

Ngoài làm việc và làm việc làm việc Ơn giời cậu đây rồi, Trường Giang từng với những chiếc ôm thuộc nụ hôn tùy hứng dành đến những người đồng nghiệp khác giới trên nhiều sân khấu khác nhau. Đơn cử như trong gameshow Hoán đổi đình đám một thời, Thủy Tóp khó chịu đựng ra mặt lúc được nam danh hài bất thần ôm hôn, thậm chí cô ko ngại san sớt gay gắt: ‘Gương mặt hoang mang, phấn đấu tránh né của tôi đang thể hiện tất cả, ko muốn thiết nói thêm điều gì thì mọi người cũng tự hiểu’.

Nội dung chú thích ảnh

Băng Di cũng từ khó xử lúc được đàn anh ôm

Hoặc trong Hội quán truyện mỉm cười, Ông xã Nhã Phương cũng từng gây hoang mang dư luận với khoảnh khắc ôm ghì Băng Di. Trả lời về vân đề này, nữ diễn viên từng đang di chuyển được đến nhân loại ta thấy thêm thông tin: ‘Diễn viên đôi lúc sẽ phải diễn những cảnh thân tình theo yêu cầu của kịch gia đình dạng, nếu mình xem đó là làm việc thì sẽ thấy nó rất thường nhật. Lúc anh Giang ôm tôi, tôi cũng chẳng với suy nghĩ gì nhiều vì đó đơn thuần xúc cảm thăng hoa theo vai diễn của những người nghệ sĩ. Chỉ với lúc diễn trên sân khấu thì trung tâm tư vấn du học Shop seocam.edu.vn mới vậy thôi, chứ lúc giảm máy thì anh đấy cũng chẳng làm gì quá quắt với tôi cả’.

Một số hình hình họa ôm hôn thân tình của ‘Mười khó’ dành đến hội chị em đồng nghiệp trên sân khấu hay trước ống kính truyền thông làm đến đông đảo người hâm mộ cảm thấy khó chịu đựng vì kém duyên.

Nội dung chú thích ảnh

Nam Thư ‘nhăn mặt’ lúc nhận được nụ hôn cổ từ đàn anh

Nội dung chú thích ảnh

Trường Giang thân thiết hôn Cẩm Ly tại một sự kiện

Nội dung chú thích ảnh

Giang Hồng Ngọc chỉ biết ‘mỉm cười trừ’

Nội dung chú thích ảnh

Hương Tràm khó xử ‘né tránh’ nhiệt tình lúc chụp hình họa thuộc Trường Giang 

Nội dung chú thích ảnh

Nam danh hài ‘thơm má’ Thúy Nga

Nội dung chú thích ảnh

Hiền Thục ‘mỉm cười gượng gạo’ lúc bất thần được Trường Giang ôm

Leave a Comment