Điểm nổi bật không thể bỏ qua

Rate this post

Những con số ấn tượng sau Hội nghị thượng đỉnh CEO & CMO 2022

Tiếp nối thành công của 4 mùa trước, CEO & CMO Summit năm nay đã quy tụ hơn 700 khách mời và 1.000 lượt đăng ký là các C-level thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Tại Gem Center, TP.HCM và InterContinental Landmark72, Hà Nội, hơn 50 diễn giả đến từ Google, Meta, TikTok, Nestlé, Admicro, MGID, Innity đã thảo luận chuyên sâu về những vấn đề “nóng”, cập nhật những tin tức mới nhất. Xu hướng, công nghệ của ngành Marketing hiện đại.

Buổi livestream của CEO & CMO Summit 2022 đã thu hút hơn 50.000 lượt xem trên các nền tảng mạng xã hội của MMA Global và các đối tác, 50 triệu lượt tiếp cận trên các kênh trực tuyến và ngoại tuyến. Sự kiện đã thu hút hơn 200.000 lượt truy cập mỗi ngày từ các màn hình LED đặt tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, các màn hình nội đô TP.HCM và Hà Nội, góp phần tạo nên tiếng vang cho sự kiện. sự kiện trong cộng đồng.

Những chia sẻ có giá trị tại CEO & CMO Summit 2022 tại TP.

Mở đầu sự kiện là Bài phát biểu chào mừng của đại diện MMA Global tại Việt Nam. Bà Phan Bích Tâm nhấn mạnh, chủ đề năm nay sẽ xoay quanh việc các thương hiệu có thể áp dụng Marketing hiện đại để cùng nhau tạo ra tương lai của ngành.

Bế mạc Hội nghị thượng đỉnh CEO & CMO 2022: Những điểm nhấn không thể bỏ qua - Ảnh 1.

Ông Douglas Kuo – Giám đốc Điều hành Abbott kiêm Đồng chủ tịch MMA Global Việt Nam.

Bế mạc Hội nghị thượng đỉnh CEO & CMO 2022: Những điểm nhấn không thể bỏ qua - Ảnh 2.

Tiếp đó, diễn giả chính của hội nghị, ông Hoàng Đạo Hiệp – Giám đốc Tiếp thị và Dịch vụ Truyền thông của Nestle Việt Nam, đã thảo luận về một trong những thách thức hàng đầu mà các doanh nghiệp phải đối mặt hiện nay: Trải nghiệm thương hiệu. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của “Ý tưởng lớn”, một ý tưởng mà tất cả các hoạt động tiếp thị nên dựa trên đó.

Trong buổi chiều, đại diện từ Meta cùng với đối tác Kantar, gã khổng lồ công nghệ đã trình bày những hiểu biết sâu sắc từ nghiên cứu mới về Hiệu quả Tiếp thị và các chiến lược để xây dựng thương hiệu thành công trên nền tảng của công ty. Meta.

CEO & CMO Summit mang đến “làn gió mới” cho các nhà tiếp thị tại Hà Nội

Hội nghị đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng những người làm Marketing đất Hà Thành. Kết thúc vào chiều ngày 17/6, CEO & CMO Summit Hanoi đã mang đến những buổi chia sẻ và thảo luận độc đáo và thú vị cho hơn 300 khách mời tại trung tâm hội nghị InterContinental Landmark72.

Bế mạc Hội nghị thượng đỉnh CEO & CMO 2022: Những điểm nhấn không thể bỏ qua - Ảnh 3.

Bà Phan Đặng Trà My – CEO Admicro chia sẻ về “vũ khí bí mật” mới KOCs – Key Opinion Consumers và chiến lược sử dụng kênh marketing này trên thị trường Social Commerce. Khi xu hướng mua sắm trên mạng xã hội không có dấu hiệu dừng lại, các doanh nghiệp cần nắm vững “nghệ thuật” truyền tải thông tin đến người tiêu dùng một cách hiệu quả. Theo bà Trà My, “trọng điểm người tiêu dùng” chính là chìa khóa để doanh nghiệp chiếm được cảm tình của người tiêu dùng trong thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt này.

Hội nghị tiếp tục với phần chia sẻ “Một kỷ nguyên giải trí mới đã bắt đầu trên TikTok”. Bà Thủy Lương – Giám đốc Đối tác Kênh tại TikTok Việt Nam đã chia sẻ cách TikTok đang thay đổi Marketing bằng sức mạnh giải trí, cùng các chỉ số và tính năng mới từ một trong những siêu ứng dụng đang thống trị thị trường này. .

Bế mạc Hội nghị thượng đỉnh CEO & CMO 2022: Những điểm nhấn không thể bỏ qua - Ảnh 4.

Bà Nguyễn Lan Yến, Giám đốc Tiếp thị Coca-Cola Việt Nam đi sâu tìm hiểu về cách các công ty dẫn đầu thị trường đang sử dụng “hành trình của khách hàng” như một động lực tăng trưởng cho doanh nghiệp của họ.

Thảo luận bàn tròn với chủ đề “Tiếp thị Hiệu quả”, Bà Đỗ Hồng Nhung – Giám đốc Thương hiệu Tập đoàn Diana Unicharm, Ông Aros Dyskhant – Trưởng khu vực MGID SEA, Bà Selina Phạm – CCO VMG Media Group, và Bà Phương Đoan – Tổng Giám đốc Innity, đã cung cấp cho người tham dự những góc nhìn đa chiều về phương thức marketing hiện đại này. Ngoài ra, các chủ đề tiêu biểu khác cũng được chia sẻ tại đây như “Web3, Blockchain, Crypto” từ Cốc Cốc, “Tương lai thương mại” từ Viettel, Admicro, K +, Ecomobi.

CEO & CMO Summit 2022 và qua đó MMA đã tiếp tục khẳng định vai trò dẫn đầu trong việc thúc đẩy ngành tiếp thị hiện đại, phát triển hệ sinh thái và nuôi dưỡng tiềm năng tài năng tiếp thị và kết nối doanh nghiệp.

Giới thiệu về MMA Global

MMA Global là một tổ chức thương mại phi lợi nhuận bao gồm hơn 800 công ty thành viên, đến từ gần 50 quốc gia trên thế giới. Các thành viên của chúng tôi đến từ tất cả các bộ phận của hệ sinh thái tiếp thị, bao gồm các nhà tiếp thị thương hiệu, đại lý, nền tảng công nghệ, công ty truyền thông, v.v. như Meta, Google, CocCoc, Admicro, GroupM, Coca-Cola, Unilever … và nhiều tên tuổi lớn khác . Để biết thêm thông tin về MMA, vui lòng truy cập https://www.mmaglobal.com/local-council.

https://cafef.vn/khep-lai-hoi-nghi-ceo-cmo-summit-2022-nhung-tieu-diem-khong-the-bo-qua-20220624051646907.chn

Leave a Comment