Diễn viên hài Hữu Tín và dàn sao Việt sở hữu sự nghiệp ‘lao dốc’ vì sử dụng hóa học cấm

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Hữu Tín

Từng là thiếu gia con cái nhà khá giả, mê say tuyến phố nghệ thuật và từng rất kiên trì theo đuổi mê say. Nam diễn viên hài Hữu Tín được biết tới với vai trò trưởng nhóm X-Pro, nhóm hài đạt giải vô địch mỉm cười xuyên Việt – truyện mỉm cười hội năm năm nay. Những năm qua, Hữu Tín cũng góp mặt tại nhiều gameshow và gây được đang quan tâm như tại Ơn giời cậu đây rồi, Nhanh như chớp,…

Từng được khán giả và công nó yêu mến là thế, nhưng sau lúc thông tin dính vào ma tuý, nam diễn viên sẽ biết thành công nó tẩy chay mạnh mẽ. những bài bác đăng ở tài khoản tư nhân xuất hiện hàng loạt phản hồi mỉa mai, chỉ trích Hữu Tín.

Nội dung chú thích ảnh

Thương Tín

Vào thập viên 80, Thương Tín phủ sóng khắp nơi nhờ hai vai diễn kinh điển là Sáu Tâm (Biệt động Sài Gòn) và thiếu tá Lưu Kỳ Vọng (Ván bài bác lật ngửa). Sự nghiệp của nam diễn viên Thương Tín lúc này như ‘diều gặp gió’, Thương Tín từng trở thành gương mặt nổi tiếng hàng đầu.

Diễn viên Thương Tín khởi đầu sự nghiệp với cỗ môn nghệ thuật cải lương nhưng gặt hái được nhiều thành công với vai trò diễn viên điện hình họa. Tài năng và thành công giúp ông kiếm được rất nhiều tiền, cơ bản số đông vì vậy sẽ vô tình sa ngã vào những cám dỗ.

Nội dung chú thích ảnh

Ở tuổi xế chiều, ông dính tai tiếng liên quan tới cờ Tệ Bạc, nghiện ngập và trở nên nghèo túng, khánh tận. Cuối thuộc, tuyến phố sự nghiệp sẽ ‘tan thành mây khói’. cơ bản số đông ông cũng sở hữu lần thừa nhận: ‘Tôi đơn giản một kẻ lạc loài và thất bại, không lúc nào thủ nổi vai một người đàn ông, một người ông xã, người phụ vương tử tế… từng nào thói tật của đời nghệ sĩ, tôi sẽ tự vơ hết vào mình’.

Nội dung chú thích ảnh

Hiệp ‘Gà’

Dương Đức Hiệp, sinh năm 1977, từng nổi tiếng với vai diễn anh kính chào cung phục vụ gà trong lịch trình Gặp nhau ngày nghỉ thời điểm vào buổi tối vào cuối tuần, đó là một thời phủ sóng trên sóng truyền hình của Đức Hiệp. Cũng từ đó, diễn viên Đức Hiệp được khán giả thân tình gọi với biệt danh Hiệp Gà.

lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp, vừa được khán giả yêu quý lại vừa được công nó xác nhận, nam diễn viên Hiệp Gà lại bị tóm gọn vì tội tích tụ trái phép hóa học ma túy. tuyến phố thanh danh và sự nghiệp của chàng nghệ sĩ tài năng coi như sẽ khép lại với sắp hai năm trong tù.

Nội dung chú thích ảnh

Sau lúc ra tù, nửa trong thời gian thời điểm cuối năm 2009, Hiệp Gà trở lại showbiz nhưng ko thể lấy lại được hào quang đãng năm xưa. lúc sẽ sở hữu tuổi, sở hữu gia đình, Hiệp Gà tập trung phát triển lại tuyến phố sự nghiệp. Sau những sóng gió với ma túy và tù tội, Hiệp Gà thay đổi theo hướng tích rất và nỗ lực làm lại thế viên.

Nội dung chú thích ảnh

Châu Việt Cường

Châu Việt Cường sinh năm 1984, quê ở Hà Trung, Thanh Hóa. Anh từng học trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Hà Nội, sau đó phát triển sự nghiệp của một ca sĩ.

Anh cơ bản số đông hát tại những hội chợ, đi tỉnh, từng vào Nam nhưng ko thành công, sau lại trở ra Bắc. Anh phát hành một số tác phẩm tiếng động như Tệ Bạc trắng tình đời, Dòng lệ tiễn đưa, Yêu sai trái, Vợ là nhất.

Với Châu Việt Cường, nổi tiếng đi kèm với tai tiếng. Anh ta từng tổ chức một ‘buổi tiệc ma túy tổng hợp’ diễn ra nhiều tiếng đồng hồ trong đêm 4/3 và rạng sáng 5/3/2019. Hậu quả trong cơn ‘ngáo đá’, nam ca sĩ sẽ sử dụng tỏi để làm thịt dead phái nữ. Cuối thuộc, Châu Việt Cường sẽ lãnh án 13 năm tù vì tội làm thịt người.

Nội dung chú thích ảnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.